![]() |
Cảnh sát khám nghiệm tại khu vực nghi phạm vứt con dao gây án. Ảnh: Lê Trai. |
Ngày 16/1, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của Võ Văn Thọ (24 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.
Theo cảnh sát, Thọ là nghi phạm đâm chết anh P. (24 tuổi, quê Bến Tre) tại một quán nhậu trên đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp.
Kết quả điều tra ban đầu xác định rạng sáng cùng ngày, Thọ cùng anh P. và một nhóm người đến quán nhậu trên để ăn uống. Xảy ra mâu thuẫn, Thọ rời đi. Sau đó, nghi phạm quay lại, cầm dao đâm anh P.
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thọ đã bị cảnh sát bắt giữ.
Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.
Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…
Bắt khẩn cấp bảo mẫu nghi đánh bé 6 tháng tuổi ở TP.HCM
Đánh bé trai 6 tháng tuổi, người phụ nữ 30 tuổi ở TP.HCM bị cảnh sát bắt khẩn cấp về hành vi giết người.
Công an TP.HCM thụ lý vụ bảo mẫu đánh dập não bé trai
Xác định có dấu hiệu tội giết người trong vụ bé trai bị đánh dập não, Công an quận Bình Tân chuyển hồ sơ cùng nghi phạm cho Công an TP.HCM thụ lý theo thẩm quyền.
'Nữ quái' lừa đảo hơn 81 tỷ đồng lĩnh án chung thân
Cao Thùy Chinh đưa ra thông tin gian dối về việc có nhiều mối quan hệ, có khả năng đấu giá quyền sử dụng đất tại các dự án với giá rẻ hơn thị trường để lừa đảo.