Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đang tạm giữ hình sự Bùi Bá Sóng (41 tuổi, xã Đông Kinh) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.
Trưa 25/1, Sóng và anh họ Bùi Bá Khiên (46 tuổi) cùng có mặt để dự lễ tất niên dòng họ ở thôn Kinh Nậu.
Khi đang ăn bữa cơm gặp mặt cuối năm, giữa Sóng và anh Khiên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Được người thân can ngăn, cả hai rời tiệc trở về nhà.
Khoảng 19h cùng ngày, Sóng bất ngờ đến trước nhà anh họ vung dao dọa chém những người bên trong. Anh ta cho rằng Khiên còn nợ tiền mình nên lớn tiếng đòi trả.
Nghe Sóng chửi bới, anh Khiên ra can ngăn thì giữa hai người xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, chủ nhà bị em họ dùng dao đâm trọng thương. Được người thân đưa đi cấp cứu nhưng anh Khiên không qua khỏi.
Ông Đỗ Văn Đảo - trưởng Công an xã Đông Kinh cho biết, ở địa phương Sóng và anh Khiên là anh em con chú, con bác. Nghi can 41 tuổi chưa có tiền án, tiền sự.
Chém đồng nghiệp tử vong tại tiệc tất niên
Cho rằng Vĩnh từng thuê người lạ chém mình nên Hoan rời tiệc tất niên ra ngoài. Lúc sau, anh ta quay lại, dùng dao chém thanh niên 23 tuổi làm nạn nhân tử vong.
Khởi tố vụ án 2 vợ chồng bị sát hại trong biệt thự
3 4
Chiều 26/1, đại tá Nguyễn Văn Lộc - Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố vụ án Giết người và truy bắt hung thủ sát hại cha mẹ chủ cơ sở cà phê Hữu Khánh.
Tranh giành 'đào' hát karaoke, một người bị đâm chết
1
Thấy phòng mình không có nữ nhân viên phục vụ, còn phòng bênh cạnh có nhiều, Luận cùng một số người trong nhóm sang gây sự, tranh giành, rồi lao vào ẩu đả.