Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Á hậu Kiều Loan, Thúy An giải cứu 5 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương

Sáng 1/3, Á hậu Kiều Loan cùng Diễm Trang, Thúy An, Phương Anh phát 5 tấn rau củ miễn phí cho người dân ở TP.HCM. Toàn bộ số nông sản này được chuyển từ Hải Dương vào.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 1

Dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến việc tiêu thụ nông sản của người dân Hải Dương. Trước thực trạng nông sản thu hoạch xong xếp đống, đông đảo nghệ sĩ Việt và cộng đồng đã đứng ra thu mua hoặc nhận bán nông sản cho bà con. Sáng 1/3, dàn á hậu gồm Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh, Diễm Trang và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã mua 5 tấn rau củ từ Hải Dương và phát miễn phí cho người dân ở TP.HCM.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 2

Kiều Loan, Thúy An, Phương Trang có mặt tại điểm phát rau củ từ 7h sáng để phát cho người dân.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 3

Kiều Loan, Phương Trang, Thúy An và Diễm Trang cùng ê-kíp xếp cà rốt và bắp cải thành từng túi nhỏ, trao cho người dân. Theo ghi nhận của phóng viên, người dân đến nhận trật tự, giữ khoảng cách an toàn. Toàn bộ 5 tấn rau củ được phát hết sau gần 3 giờ đồng hồ.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 4

Diễm Trang cho hay được làm việc ý nghĩa cho cộng đồng, bản thân cô cảm thấy hạnh phúc.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 5

Chia sẻ với Zing, Kiều Loan cho biết toàn bộ số nông sản trước khi đưa vào TP.HCM đều được khử khuẩn, đảm bảo an toàn. "Tôi luôn theo dõi sát thông tin về tình hình dịch và những khó khăn mà người dân Hải Dương đang trải qua. Tôi nghĩ giải cứu nông sản không phải việc gì đó to lớn, đây là việc mà chúng ta có thể cùng góp sức, giúp đồng bào lúc khó khăn", cô nói.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 6

Chị Liễu (quận Bình Thạnh) nói với Zing sau khi nhận rau: "Các cô gái trẻ đã có việc làm rất ý nghĩa. Tinh thần lá lành đùm lá rách, hỗ trợ đồng bào, những việc như thế này cần được nhân rộng trong cộng đồng".

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 7

Á hậu Phương Anh trao phần rau củ cho từng người tới nhận. Cô tâm sự bản thân trưởng thành và học hỏi được nhiều hơn khi tham gia các công việc thiện nguyện.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 8

Năm tấn rau củ được các á hậu phát miễn phí nhưng người dân có thể đóng góp tiền để ủng quỹ từ thiện.

A hau Kieu Loan giai cuu nong san anh 9

Trước đây, MC Đại Nghĩa đã giải cứu hơn 200 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương. Tuấn Hưng và một số nghệ sĩ miền Bắc thu mua nông sản Hải Dương và đưa về Hà Nội, phát miễn phí cho người dân.

Phương Lâm - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí