Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 dấu hiệu phân biệt giày hoa cúc của G-Dragon thật và giả

Trên thị trường đang xuất hiện hàng nhái giày Para-noise 2.0 trông rất giống thật.

Đập hộp giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon Để sở hữu mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0, người mua hiện phải trả số tiền gấp đôi giá gốc.
giay hoa cuc G-Dragon anh 1

Dù mới ra mắt không lâu, nhiều loại hàng nhái của đôi PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 đã xuất hiện trên thị trường. Một số đôi giày được may lại tinh vi, khó nhận ra bằng mắt thường. Để người mua có thể mua được hàng chính hãng với giá tương xứng, trang @xxblue_official đưa ra một số dấu hiệu nhận biết giữa giày thật và giả. Điểm đầu tiên bạn nên chú ý chính là dấu swoosh và tag giày. Ảnh: @xxblue_official.

giay hoa cuc G-Dragon anh 2

Người mua cũng nên để ý kỹ phần logo thêu ở đằng sau gót của đôi giày. Tuy nhiên, dấu hiệu này khá khó nhận ra, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về tỷ lệ của các chữ. Bên cạnh đó, vết sơn ở đế có sự khác biệt rõ ràng. Hiện tại, mẫu sneakers này có giá lên đến 14-18 triệu đồng tuỳ size. Nếu gặp "gian thương", bạn có thể bị mất tiền oan, mua phải hàng giả với giá cao. Ảnh: @xxblue_official.

giay hoa cuc G-Dragon anh 3

Các dân chuyên về sneakers chỉ ra điểm khác ở hình thêu trên lưỡi gà, mũi giày, dây giày và phụ kiện giữa hàng thật - giả. Ảnh: @xxblue_official.

giay hoa cuc G-Dragon anh 4

Ngoài ra, những vết bẩn bám vào đế giày khi sử dụng cũng có thể giúp bạn phát hiện ra hàng giả. Các chi tiết trên đế giày thật thường được làm cẩn thận. Ảnh: @xxblue_official.

giay hoa cuc G-Dragon anh 5

Khi soi dưới ánh đèn, sự khác nhau giữa giày thật và nhái càng rõ ràng hơn. Chưa hết, hình in trên phụ kiện tặng kèm mang điểm khác. Ảnh: @xxblue_official.

Giày hoa cúc của G-Dragon cháy hàng sau vài phút tại Pháp, Singapore

Trang web của Nike vào ngày mở bán giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 nhanh chóng bị sập do có quá nhiều người truy cập.

G-Dragon tặng người thân giày hoa cúc màu đỏ?

Người hâm mộ phát hiện trưởng nhóm Big Bang diện đôi giày Para-noise màu đỏ.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp Thời trang