Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cùng JW

Ngày 26/3, những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) sẽ có cơ hội tìm hiểu cụ thể qua sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ (BVTM) JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Rex với sự có mặt của các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam, các khách hàng đã PTTM thành công. Sự kiện có sự góp mặt biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Quang Dũng, Tố My - Á quân Borelo 2015, Tố Ny - Á quân Giọng hát Việt 2014 với phần múa phụ họa của Lan Nhi (khuôn mặt nổi bật top 6 chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015). Sự kiện còn có chương trình hấp dẫn với phần thưởng có giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

BVTM JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ đầu tiên được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Sự kiện khai trương của chi nhánh Việt Nam giúp khách hàng rút ngắn được khoảng cách địa lý, không còn trở ngại về bất đồng ngôn ngữ hay các thủ tục pháp lý khác để được làm đẹp tại một địa chỉ chuẩn Hàn.

Tại sự kiện, người tham gia sẽ được tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động, các ưu điểm và quyền lợi được hưởng khi tiến hành PTTM tại JW.

Sự kiện khai trương sẽ diễn ra tại khách sạn Rex 5 sao.

JW là thương hiệu nổi tiếng về trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp. Bệnh viện JW hoạt động dưới sự bảo hộ chính thức của Bệnh viện JW tại Hàn Quốc theo phương thức nhượng quyền thương hiệu.

Mọi cơ sở vật chất, vật liệu phẫu thuật được nhập về Việt Nam phải tuân thủ khâu kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao. Bệnh viện đảm bảo được chất lượng và phù hợp với thể trạng người Việt Nam, giúp khách hàng có thể làm đẹp ngay tại “sân nhà” với những tiêu chuẩn cao cấp của Hàn Quốc.

JW - một trong những bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Hàn Quốc là đất nước phát triển mạnh mẽ nhất thế giới về công nghệ cũng như quy trình đào tạo bác sĩ PTTM. Bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi tu nghiệp chuyên sâu cho các bác sĩ Việt Nam. Tại đây, các bác sĩ sẽ được truyền đạt kiến thức toàn diện về PTTM nói chung, sau đó sẽ tiếp cận chuyên môn sâu cho một lĩnh vực nhằm tạo sự chuyên tâm cho bác sĩ và hiệu quả tốt cho khách hàng khi phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc của JW đều được Bộ Y tế cấp phép hoạt động minh bạch với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Minh chứng tiêu biểu là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ là người duy nhất được Cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc.

 

Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn của thương hiệu JW.

Nhiều khách hàng đã mạnh dạn xóa bỏ định kiến, biết chăm sóc cho bản thân nhờ PTTM và mang lại nhiều đổi mới trong cuộc sống theo hướng tích cực. Anh Khoa, Lan Nhi, Minh Yến… là số ít trong rất nhiều khách hàng PTTM thành công tại JW đã mang đến nhiều hy vọng cho những ai muốn thay đổi cuộc đời, thay đổi bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

Lan Nhi (Top 6

Thử thách cùng bước nhảy 2015) sẽ có mặt tại hội thảo để giao lưu cùng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222

Website: http://thammyhanquoc.vn/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm