Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

6 nhóm nhạc không tan rã

SNSD, GOT7, Mamamoo bận rộn với sự nghiệp cá nhân nhưng vẫn ra mắt sản phẩm tri ân người hâm mộ.

Bất kỳ thành viên nào rời khỏi công ty quản lý đều khiến người hâm mộ cảm thấy buồn và lo lắng. Đáng tiếc hơn là vài nhóm nhạc như SNSD, GOT7 đã không còn làm việc chung dưới cùng mái nhà.

Trong vài trường hợp may mắn, một số hoặc tất cả thành viên có thể rời công ty chủ quản nhưng vẫn ở bên nhau. Thậm chí họ vẫn ra mắt sản phẩm âm nhạc chung cùng nhau vì niềm tin với người hâm mộ.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 1

Các thành viên của GOT7 đều đã rời khỏi JYP Entertainment và ký hợp đồng với các công ty khác nhau. Ảnh: Naver.

SNSD

Kể từ lần trở lại cuối cùng của nhóm nhạc nữ huyền thoại vào năm 2017, ba thành viên của SNSD đã rời SM Entertainment. Mọi người đều bận rộn với các hoạt động riêng như diễn xuất, phát hành sản phẩm âm nhạc solo, thậm chí ra mắt trong dự án mới - Got the Beat.

Không có bất kỳ đề cập nào về hoạt động của nhóm nhưng người hâm mộ vẫn chờ tin về sản phẩm chung đầy đủ các thành viên vì họ giữ liên lạc và thường xuyên tương tác.

Đặc biệt, vào tháng 5, các cô gái đã thông báo sự trở lại đầu tiên của họ với tư cách là cả nhóm sau 5 năm, nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Sau tất cả, huyền thoại vẫn giữ vững được độ hot của mình trong làng giải trí.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 2

SNSD gần đây công bố sự trở lại của nhóm sau 5 năm tập trung vào các hoạt động riêng. Ảnh: SCMP.

GOT7

Khi tất cả thành viên GOT7 rời khỏi JYP Entertainment vào đầu năm 2021, đó là cú sốc đối với nhiều người vì không có dấu hiệu nào ám chỉ về kết quả này. Ngay cả khi mỗi thành viên rời đi đến các công ty khác nhau, họ vẫn kiên định với niềm tin rằng nhóm cuối cùng tái hợp.

Có vẻ như niềm tin của họ đã được đền đáp. Tháng 5, nhóm trở lại với sự góp mặt của cả 7 thành viên - điều hiếm đối với nhóm mà các thành viên đều ở các công ty khác nhau.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 3

Tất cả thành viên GOT7 đã cố gắng trở lại một cách đầy đủ. Ảnh: SCMP.

Highlight

Highlight, trước đây được gọi là Beast, cũng ở trong tình huống tương tự GOT7 khi tất cả thành viên đều rời công ty quản lý của họ. Tuy nhiên, điểm khác biệt là họ đều rời đến cùng một nơi.

Trong khi tất cả thành viên vẫn ở bên nhau, họ không thể giữ tên nhóm vì nó đã được đăng ký nhãn hiệu bởi Cube Entertainment. Cuối cùng, họ thành lập công ty chủ quản của riêng mình và đổi tên thành Highlight - được đặt theo tên album cuối cùng họ phát hành dưới danh nghĩa là Beast.

May mắn thay, họ đã gặt hái được thành công sau khi đổi tên nhóm, với lần trở lại gần đây nhất là vào tháng 3.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 4

Highlight trở lại vào tháng 3 sau hai năm vắng bóng. Ảnh: Detik.

2PM

5 năm sau lần trở lại cuối cùng của nhóm, 2PM đã phát hành album thứ bảy vào năm 2021, sau khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự và một số đã rời công ty.

Các thành viên đã hoạt động solo tích cực, nhưng người hâm mộ lâu năm kỳ vọng vào sự trở lại của nhóm. Ca khúc My House phát hành nhiều năm song khán giả vẫn yêu thích.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 5

Sau hai năm gián đoạn, các thành viên 2PM đã tập trung và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: 2PM.

Mamamoo

Khi Wheein rời công ty quản lý của Mamamoo vào tháng 6/2021, cô đã ký hợp đồng riêng nên vẫn là thành viên của nhóm đến tháng 12/2023. Không giống nhóm khác, hoạt động trong tương lai của Wheein với nhóm được đảm bảo và người hâm mộ có thể yên tâm.

Lần trở lại cuối của Mamamoo là vào tháng 9/2021 - sau khi Wheein rời công ty quản lý - mặc dù nhóm đã phát hành một album tiếng Nhật vào đầu năm nay.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 6

Wheein đã ký hợp đồng bổ sung để tiếp tục là thành viên của Mamamoo. Ảnh: Tumblr.

Apink

Na Eun rời công ty quản lý của Apink vào năm 2021, nhưng vẫn là một phần của nhóm và tham gia trở lại vào tháng 2. Dù có mặt trong album và MV, cô không thể tham gia bất kỳ buổi biểu diễn nào do xung đột lịch trình. Người hâm mộ thất vọng vì cô rút khỏi nhóm hai tháng sau đó.

nhung nhom nhac Han Quoc tan ra anh 7

Na Eun rời Apink vào năm 2021 nhưng vẫn tham gia comeback vào tháng 2. Ảnh: SCMP.

Người giàu nhất BlackPink

Cả bốn thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đều thành công trong sự nghiệp thời trang và làm đẹp khi kết hợp các thương hiệu nổi tiếng.

Hủy hoại sự nghiệp vì bê bối đạo đức

Vấn đề xoay quanh những bê bối đạo đức khiến người hâm mộ ngày càng mất thiện cảm với Kpop.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm