Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 vị trí xăm hình lâu phai nhất trên cơ thể

Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng, chất lượng hình xăm thường khó được đảm bảo.

nen xam vi tri nao anh 1

1. Lưng: GQ Mexico cho rằng một trong những vị trí xăm bền lâu là ở lưng. Đây là nơi tuyệt vời vì nó thường không tiếp xúc với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Không những vậy, xăm ở lưng ít đau đớn vì da ở vùng này dày hơn và không gây tổn thương đến các bộ phận nhạy cảm. Ảnh: Fashion dresses.

nen xam vi tri nao anh 2

2. Cánh tay trong: Tia cực tím thường là "thủ phạm" khiến hình xăm mất đi vẻ đẹp. Điều này có thể ảnh hưởng đến các bộ phận như cánh tay - nơi tiếp xúc với ánh nắng nhiều. Do vậy, khu vực mặt trong của cánh tay là lựa chọn phù hợp để có hình xăm lâu dài. Ảnh: StyleCaster.

nen xam vi tri nao anh 3

Song mức độ đau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Những vùng gần bên trong khuỷu tay thường nhạy cảm hơn vùng khác. Vì thế, bạn có thể cảm thấy đau hoặc khó chịu. Ảnh: Vulture.

nen xam vi tri nao anh 4

3. Vai: Đây là một trong những khu vực ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng. Nó thường không thay đổi nhiều về hình dáng nên hình xăm sẽ không bị biến dạng. Ngoài ra, vùng này cũng không gây đau nhiều. Ảnh: Medium.

nen xam vi tri nao anh 5

4. Dưới xương đòn: Nếu bạn muốn có hình xăm ở khu vực xung quanh ngực, GQ Mexico gợi ý dưới xương đòn là vị trí tốt vì nó được che chắn và thường không thay đổi nhiều về hình dạng. Tuy nhiên, người xăm ở khu vực hầu như không có cơ này phải trải qua cảm giác đau đớn để có được hình như ý. Ảnh: Refinery29.

nen xam vi tri nao anh 6

Một khu vực lân cận khác là phần trên của xương sườn. Nó không quá gần với bụng nên ít bị thay đổi hình dạng. Đối với mức độ đau, nó có thể hơi khó chịu, đặc biệt là đối với những người gầy. Ảnh: 24sata.

nen xam vi tri nao anh 7

5. Bắp đùi: Vị trí cuối cùng có những yếu tố tương tự được đề cập là bắp đùi. Nó để lại ít cơn đau cho người trải nghiệm. Ảnh: @graysondolan.

Trải nghiệm xăm kín một phần cơ thể bằng mực đen Xăm mực đen (blackout tattoo) được nhiều người ưa chuộng để che đi hình cũ hoặc có vẻ ngoài cá tính.

Thợ xăm Việt gợi ý loạt hình chơi Tết

Ngoài hình hoa đào, mọi người có thể lựa chọn nhiều biểu tượng khác để phù hợp với không khí đầu năm mới.

Mốt hình xăm cho năm 2021

Với nhiều người, xăm là cách để họ truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp