Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

5 thiếu nữ trẻ sập bẫy 'động' mại dâm ở Trung Quốc

9 tháng qua, Giang và đồng phạm đã lừa bán 5 cô gái sang các "động" mại dâm Trung Quốc. Mỗi thiếu nữ được kẻ buôn người định giá từ 20 - 25 triệu đồng.

Đội cảnh sát hình sự, công an quận Hà Đông và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) vừa bắt giữ 4 người tham gia đường dây Mua bán phụ nữ và trẻ em. Cầm đầu ổ nhóm trên là Phạm Thị Giang (34 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Hồ sơ công an lưu giữ về Giang cho thấy, cô ta sống lang thang, không nghề nghiệp. Người đàn bà 34 tuổi này được cho là cùng 3 đồng phạm dụ dỗ, lôi kéo, hứa xin việc làm cho nhiều thiếu nữ trẻ ở Hòa Bình, rồi lừa bán họ sang bên kia biên giới.

Bốn người trong đường dây mua bán phụ nữ và trẻ em bị tạm giữ.

Trưa 11/6, trinh sát phát hiện Giang cùng đồng bọn đưa 3 thiếu nữ lên khu vực cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) để bán cho khách hàng người Trung Quốc.

Người đàn bà quê ở ngoại thành Hà Nội khai, với thủ đoạn hứa xin việc làm cho các cô gái, đã cấu kết, cùng 3 đồng phạm tìm kiếm các thiếu nữ trẻ từ 15-17 tuổi, dẫn họ theo đường tiểu ngạch bán sang bên kia biên giới.

Từ tháng 9/2013 đến nay, nhóm này nhận đã lừa bán 5 người vào các “động” mại dâm Trung Quốc, giá từ 20-25 triệu đồng một người.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm