Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 siêu du thuyền tốt nhất do Hà Lan chế tạo

Hà Lan luôn được biết đến là đất nước của những hãng chế tạo du thuyền nổi tiếng với chất lượng cao.

Với những hãng du thuyền được đánh giá cao như Feadship, Oceanco và Heesen của đất nước được mệnh danh là bậc thầy về chế tác du thuyền, du thuyền của Hà Lan được xem là nhiều trong số những du thuyền tốt nhất trên thế giới.

Được biết đến là những mẫu du thuyền truyền thống với chất lượng xây dựng tuyệt vời, năng lực kỹ thuật và dịch vụ mẫu mực, có rất nhiều lý do chính đáng để có thể liệt kê những mẫu du thuyền tốt nhất của Hà Lan.

Du thuyen Ha Lan, Feadship, Oceanco, Heesen anh 1

Feadship Halo: Là mẫu mực của phong cách đương đại, du thuyền Feadship Halo dài 57 m này được chế tạo với tinh thần du ngoạn thế giới và có thiết kế mang xu thế tương lai không thể nhầm lẫn. Cấu trúc thượng tầng được chia cắt bởi hai mái lớn bằng bạc, boong tắm nắng rộng, rạp chiếu phim ngoài trời và bể sục lớn nhất là những điểm thu hút của du thuyền này. Halo có thể chứa tối đa 12 khách cho 6 cabin bên cạnh 12 thủy thủ đoàn.

Du thuyen Ha Lan, Feadship, Oceanco, Heesen anh 2

Feadship Moon Sand: Du thuyền dài 44,2 m này có không gian ngoài trời của một du thuyền dài hơn 10 m, trang bị bể bơi ngược dòng ẩn ở phía sau. Chỉ bằng một nút nhấn, một phần lớn của boong phía trước khu vực tiếp khách hạ thấp xuống để lộ ra một hồ bơi phía sau boong chính. Moon Sand có thể chứa 8 khách chia đều cho 4 cabin bên cạnh 9 thủy thủ đoàn. Tốc độ của nó đạt được là 12 hải lý/giờ.

Du thuyen Ha Lan, Feadship, Oceanco, Heesen anh 3

Oceanco Sunrays: Được sản xuất bởi thương hiệu Oceanco nổi tiếng của Hà Lan theo thiết kế của Bjorn Johansson và nội thất do Terence Disdale cung cấp, mọi chi tiết của du thuyền Sunrays dài 85 m đều toát lên vẻ sang trọng. Có một spa xa hoa, sân bay trực thăng, boong tắm nắng với bể sục và hồ bơi trên boong chính, khiến nó trở thành nơi thích hợp với những chủ thuyền có nhu cầu giải trí cao. Sunrays có thể chứa 22 khách trên 9 cabin.

Du thuyen Ha Lan, Feadship, Oceanco, Heesen anh 4

Heesen Her Destiny: Du thuyền thể thao do Heesen chế tạo được làm bằng nhôm hoàn toàn với tốc độ tối đa 30 hải lý/giờ, song điều này cũng không làm ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng bên trong du thuyền. Du thuyền bán có thiết kế ngoại thất do Omega Architects thực hiện và trong lần tân trang lại năm 2016, nội thất của nó đã được Laura Pomponi tân trang hoàn toàn. Nó có thể chứa tối đa 12 khách cho 5 cabin.

Du thuyen Ha Lan, Feadship, Oceanco, Heesen anh 5

Amel Deja too: Đến từ dòng Tigre d’Or cổ điển, du thuyền thể thao dài 52 m được chế tạo từ sự hợp tác giữa Amel Yachts thuộc tàu đoàn nhà máy đóng tàu Damen và Terence Disdale Design. Deja too có thể đạt tốc độ tối đa 16 hải lý/giờ, tốc độ hành trình 14 hải lý/giờ. Chứa tối đa 12 khách và 13 thủy thủ đoàn.

Tý Bùi

Bạn có thể quan tâm

Xe