Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 sao Trung Quốc được các hãng thời trang săn đón

Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch… luôn là cái tên đảm bảo cho các thương hiệu thời trang tại Trung Quốc.

sao Trung duoc cac hang thoi trang uu ai anh 1

1. Ngô Diệc Phàm: Với hơn 58 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của ngôi sao sinh năm 1990 đến công chúng. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh, thời trang cũng là thế mạnh của Ngô Diệc Phàm. Ảnh: @kriswu.

sao Trung duoc cac hang thoi trang uu ai anh 4

Bên cạnh việc lọt top 500 nhân vật có vai trò định hình ngành công nghiệp thời trang toàn cầu do tạp chí Business of Fashion bình chọn vào năm 2018, thương hiệu thời trang mang tên A.C.E do Ngô Diệc Phàm sáng lập cũng cháy hàng mọi sản phẩm sau khi mở bán trên Tmall. Ảnh: @kriswu.

sao Trung duoc cac hang thoi trang uu ai anh 11

3. Dương Mịch: Là một trong 5 người nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi nhất trên mạng xã hội tại đất nước tỷ dân, Dương Mịch luôn được các thương hiệu thời trang quốc tế lựa chọn làm gương mặt đại diện để chinh phục thị trường Trung Quốc. Ảnh: @yangmimimi912.

sao Trung duoc cac hang thoi trang uu ai anh 14

4. Châu Đông Vũ: Xếp thứ 7 trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes vào năm 2019, Châu Đông Vũ từng đại diện cho nhiều thương hiệu nhờ vẻ ngoài mang cá tính khác biệt. Ảnh: @zhoudongyu.

sao Trung duoc cac hang thoi trang uu ai anh 17

5. Thái Từ Khôn: Anh liên tục nằm trong danh sách những sao Trung Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội kể từ năm 2019. Vì vậy, Molsion Eyewear, FILA hay Prada đều lựa chọn Thái Từ Khôn làm người phát ngôn. Ảnh: WSJ.

10 sao nữ có gương mặt thời trang nhất châu Á

Trong khi Grace Chow giữ vị trí số một nhờ tỷ lệ khuôn mặt lý tưởng, hai thành viên BlackPink là Lisa, Jisoo lần lượt đứng thứ 2 và 7.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Thời trang