Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 gương mặt khách mời đình đám của ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’

Ngoài bộ ba nhân vật chính gồm Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham và Vanessa Kirby, “Hobbs & Shaw” còn có sự tham gia của nhiều gương mặt khách mời thú vị.

*Lưu ý: Bài viết tiết lộ một phần nội dung bộ phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

phim Hobbs & Shaw anh 1
Ryan Reynolds: Sự góp mặt của tài tử Deadpool có lẽ là điều bất ngờ nhất mà bom tấn Hobbs & Shaw đem tới cho khán giả. Ryan Reynolds vốn là bạn thân của đạo diễn David Leitch sau Deadpool 2 (2018), và nay sắm vai mật vụ CIA có tên Locke trong tập phim ngoại truyện của Fast & Furious. Thời gian tới, Reynolds còn tiếp tục đóng chung với Dwayne “The Rock” Johnson trong Red Notice của Netflix.  Chính Locke là người góp phần khiến Luke Hobbs (The Rock) và Deckard Shaw (Jason Statham) hợp tác, cũng như đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả mỗi lần anh xuất hiện thông qua lời thoại.
phim Hobbs & Shaw anh 2
Rob Delaney: Nếu như Locke là người thuyết phục Luke Hobbs tham gia nhiệm vụ tìm kiếm thứ virus chết người, thì Loeb là nhân vật “nhận kèo” tới gặp Deckard Shaw. Chàng mật vụ CIA do Rob Delaney thể hiện, và nam diễn viên cũng là một người bạn của đạo diễn David Leitch sau dự án Deadpool 2. Trong phim, Loeb cảm thấy hơi chạnh lòng bởi Deckard Shaw không nhận ra mình dù anh từng bị đối tượng "cho một trận nhừ tử".
phim Hobbs & Shaw anh 3
Kevin Hart: Chàng cảnh sát hàng không lắm mồm Dinkley quả rất phù hợp với Kevin Hart. Danh hài da đen chỉ xuất hiện qua đúng hai phân cảnh của Hobbs & Shaw, nhưng hoàn toàn cho thấy tiềm năng trở lại nếu như tập phim được biến thành thương hiệu điện ảnh mới. Việc Hart tham gia dự án bắt nguồn từ việc anh là bạn thân của Dwayne “The Rock” Johnson. “Bộ đôi cọc cạch” từng phối hợp ăn ý qua Central Intelligence (2016) và Jumanji: Welcome to the Jungle (2017). Họ chuẩn bị tái ngộ trong Jumanji: The Next Level trong mùa Giáng Sinh năm nay.
phim Hobbs & Shaw anh 4
Roman Reigns: Không có lời thoại nào trong phim, chàng đô vật WWE xuất hiện ở đoạn cuối của Hobbs & Shaw trong trận kịch chiến trên hòn đảo Samoa xinh đẹp. Mateo (Reigns) là một thành viên của gia đình nhà Hobbs, và đã sát cánh chiến đấu bên cạnh Luke Hobbs trong những giờ phút sinh tử. Roman Reigns vốn gia nhập WWE từ năm 2010 và có cùng gốc gác Samoa như The Rock.
phim Hobbs & Shaw anh 5
Helen Mirren: Sau màn cameo trong Fast & Furious 8 (2017), minh tinh gạo cội nước Anh trở lại sắm vai trò tương tự ở Hobbs & Shaw. Không rõ vì sao mà bà mẹ của nhà Shaw hiện phải ngồi tù, nhưng đoạn kết bộ phim gợi ý rằng Magdalene Shaw đã vượt ngục thành công nhờ sự giúp sức của con mình. Sở hữu mối quan hệ với thế giới tội phạm ngầm ở London (Anh), Magdalene sẽ trở lại trong Fast & Furious 9 (2020). Chính Vin Diesel đã xác nhận thông tin kể trên hồi tháng trước.
Trailer cuối cùng bộ phim 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' Phần ngoại truyện của "Fast & Furious" với hai nhân vật chính do Dwayne "The Rock" Johnson và Jason Statham thể hiện.

Ngọc Nhi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh