Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 cặp game thủ đường Rồng huyền thoại của Liên Quân thế giới

Tên tuổi của bộ đôi ProE cùng Elly vẫn khiến các đối thủ ở đấu trường quốc tế nể phục khi nhắc đến.

Elly anh 1

ProE cùng Elly là bộ đôi game thủ đường Rồng hàng đầu thế giới. Hay đúng hơn, cả hai góp công lớn trong chuỗi thành tích ấn tượng của Team Flash ở đấu trường quốc nội lẫn quốc ngoại. ProE là người chơi có tư duy chiến thuật nổi trội, khả năng kiểm soát bản đồ tốt. Điều này giúp anh trở thành người đi hỗ trợ siêu việt của cả Liên Quân Việt Nam và thế giới.

Elly anh 2

Sự thông minh, nhanh nhạy của Elly giúp anh nhanh chóng hòa nhập với Team Flash khi vừa gia nhập đội. Không những vậy, cựu xạ thủ Flash còn sở hữu bể tướng rộng khi chơi tốt cả ADC (xạ thủ gánh team), đấu sĩ, pháp sư và sát thủ. Đặc biệt, Elly luôn sở hữu tinh thần thép ở những trận đấu lớn và sẵn sàng thay người đi rừng ADC gánh vác Team Flash.

Elly anh 3

Bộ đôi đường Rồng, Genji cùng Sirenia của SMG từng một thời khuynh đảo GCS (giải Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa) và cả thế giới. Genji thi đấu ở vị trí hỗ trợ và luôn cho thấy sự chắc chắn, bình tĩnh trong lối đánh. Anh chơi tốt mọi vị tướng, đóng vai trò điểm tựa của đội trong mọi giao tranh.

Elly anh 4

Thời điểm Liên Quân vừa nổi tiếng, vị trí Sirenia đảm nhận là đường đơn (lane Rồng) thay vì xạ thủ như hiện tại. Anh thường mang đến những pha xử lý đột biến, thông minh, có tính quyết định ván đấu. Cùng với SMG, Sirenia từng là cơn ác mộng với mọi đội tuyển ở GCS.

Elly anh 5

MAD Team không chỉ sở hữu "Thần rừng" siêu phàm nhất thế giới, Neil, họ còn có bộ đôi đường Rồng xuất sắc, 0322 và KuKu. 0322 có thể xem là người đóng góp lớn giúp MAD vực dậy sau một năm 2019 sa sút tại đấu trường quốc tế. Khả năng chơi xạ thủ của anh hoàn hảo ở mọi vị tướng, mọi chiêu thức. Đặc biệt, với quân bài Hayate, 0322 từng khiến cả AIC 2020 (giải Liên Quân quốc tế) thán phục vì thi đấu không động tác thừa.

Elly anh 6

Trong khi đó, KuKu giúp tài năng của 0322 nở rộ ở đấu trường quốc nội và quốc ngoại. KuKu luôn đưa ra những quyết định thông minh trong di chuyển và bọc lót cho xạ thủ. Ngoài ra, anh cũng sở hữu bể tướng rộng với Y'bneth làm thay đổi cả số phận MAD Team ở AIC 2020.

Elly anh 7

JJak cùng Chaser từng một thời khiến các đối thủ ở GCS đến AWC (giải Liên Quân thế giới), AIC ngả mũ thán phục. JJak vừa có kỹ năng tốt, tư duy chiến thuật khác biệt so với các người chơi hỗ trợ thời điểm bấy giờ. Anh góp công nâng tầm Chaser cũng như đưa AHQ vô địch mọi đấu trường.

Elly anh 8

Giống với Sirenia, Chaser thời điểm đó đảm nhận vị trí đường đơn (lane Rồng) thay vì xạ thủ. Anh hội tụ đủ kỹ năng, bể tướng rộng và tinh thần thi đấu tốt để trở thành mảnh ghép hoàn hảo với AHQ.

Elly anh 9

Gaduo cùng Gua nổi lên ở thời kỳ hoàng kim của Flash Wolves. Gaduo đảm nhận vị trí xạ thủ và liên tục trình diễn bộ mặt xuất sắc ở GCS cũng như APL 2020 (Arena of Valor Premier League). Không thể sánh với 0322 của MAD Team nhưng Gaduo vẫn tạo cho bản thân lối đánh riêng biệt và vị trí hàng đầu trong giới Liên Quân.

Elly anh 10

Gua thi đấu ở vị trí hỗ trợ trong đội hình Flash Wolves. Cùng đội chơi xuất sắc ở APL 2020 giúp anh trở thành ngôi sao hàng đầu Liên Quân thế giới. Hiện tại, Gua vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để củng cố hơn vị thế tại GCS.

Hiếu Bon: 'Không dám nhận là người đi đường đơn xuất sắc'

Hiếu Bon tự đánh giá về màn trình diễn của bản thân, đội VEC Fantasy ở Icon Serie SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) sau trận thua RSG chiều 2/5.

5 game thủ dùng tốt các vị tướng mạnh nhất giải Tốc Chiến

BLV Quốc Việt đánh giá cao vị tướng Diana trong tay game thủ Hiếu Bon sau chặng đường 3 tuần thi đấu vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Tiểu Bạch

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm

Ngoại hạng Anh Premier League eSports Thể thao