Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 thành viên rời nhóm, CLC đứng trước nguy cơ tan rã

Sau Elkie, Sorn, đến lượt Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun thông báo rời nhóm nhạc CLC cũng như công ty quản lý Cube Entertainment.

Ngày 18/3, tờ Hankook Ilbo đưa tin Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun rời công ty quản lý Cube Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền. Công ty Cube Entertainment xác nhận thông tin trên và gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ nhóm nhạc CLC sau 7 năm hoạt động. Công ty hy vọng công chúng tiếp tục ủng hộ Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun trong các hoạt động sắp tới.

Tờ Hankook Ilbo đặt câu hỏi về tương lai của nhóm nhạc CLC. Hiện tại, chỉ còn 3 thành viên trong nhóm là Seung Hee, Yu Jin và Eun Bin chưa rời công ty. Hankook Ilbo nhận định CLC đứng trước nguy cơ tan rã bởi Yu Jin vừa qua tham gia chương trình Girls Planet 999 của Mnet và đang hoạt động với tư cách thành viên Kep1er. Công ty Cube chưa đưa ra phản hồi chính thức về tương lai của CLC.

CLC ban đầu có 5 thành viên là Seung Hee, Yu Jin, Sorn, Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun. Họ ra mắt vào tháng 3/2015 với mini-album First Love và ca khúc chủ đề PePe. Sau đó, hai thành viên Elkie và Eun Bin được thêm vào nhóm.

Họ theo đuổi hình tượng mạnh mẽ với âm nhạc được đầu tư, cá tính. Tuy nhiên, sau nhiều năm ra mắt, nhóm không được công chúng chú ý. Tháng 2/2021, Elkie đâm đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với Cube. Lý do Elkie kiện Cube là bị phân biệt đối xử, thiếu minh bạch trong chuyện thù lao, không đầu tư quảng bá cho nhóm CLC. Vài tháng sau, Sorn cũng chấm dứt hợp đồng và chính thức rời nhóm cũng như công ty chủ quản.

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc thông báo dừng hoạt động để điều trị vấn đề tâm lý. Trước đó, họ từng sợ bị kỳ thị, chỉ trích nên không dám nghỉ ngơi, kể cả khi trầm cảm.

Nữ ca sĩ dừng hoạt động vì mất khả năng nghe

Manaka của nhóm nhạc Little Glee Monster liên tục bị ù tai. Khi đi khám, cô được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng điếc đột ngột.

Hee Chul (Super Junior) gây tranh cãi

Hee Chul đề cập đến nền tảng chuyên phát nội dung nhạy cảm. Việc này khiến công chúng Hàn Quốc tức giận và chỉ trích.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm