Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 người trốn trong thùng xe chở lợn để vượt chốt kiểm soát dịch

Nhóm người không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 cố tình trốn trong xe tải chở lợn để tránh khai báo y tế tại chốt kiểm soát vào Quảng Ninh.

Đêm 5/10, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Bạch Đằng (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) dừng xe tải chở lợn biển số Bắc Giang do Vy Văn Phong (40 tuổi, quê Bắc Giang) điều khiển từ phía Hải Phòng vào Quảng Ninh.

Trong khi Vy làm thủ tục khai báo y tế, lực lượng chức năng kiểm tra xe tải và phát hiện 4 người khác đang trốn trong thùng xe.

4 nguoi tron trong thung xe cho lon anh 1

Cảnh sát bắt quả tang nhóm người trốn trong thùng xe tải chở lợn để tránh khai báo y tế. Ảnh: Hồng Việt.

Qua kiểm tra, 4 người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-COV-2 theo quy định của tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Quảng Yên cho biết cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm của những người này và lực lượng liên ngành lập biên bản, bàn giao người cùng phương tiện cho công an xử lý theo quy định.

Trốn trong cốp xe để tránh khai báo y tế

Không có giấy xét nghiệm Covid-19, Tuấn nằm trong cốp xe để trốn khai báo y tế, tránh bị lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang phát hiện.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm