Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 điều nên tránh khi nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện sắc đẹp, đặc biệt là những người có khuyết điểm mũi tẹt, ngắn, hếch, thô to. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ tốt khi được tiến hành an toàn.

Dưới đây là 4 điều nên tránh trước khi quyết định nâng mũi.

Lạm dụng sụn nhân tạo

Xưa nay, nhiều người vẫn nghĩ mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra. Điều này hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da. Khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi, qua thời gian, phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Mấu chốt duy nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 1
Một khách hàng lạm dụng sụn nhân tạo cho cả phần sóng mũi và đầu mũi.

Lạm dụng sụn nhân tạo gây thô cứng dáng mũi, lộ sóng, mỏng da đầu mũi, dấu hiệu lộ rõ đầu sụn ở chóp mũi. Sử dụng phương pháp nâng mũi S-line chuẩn Hàn sẽ giúp mũi được kéo dài bằng sụn vách ngăn, tạo dáng mũi tự nhiên mềm mại.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 2
Sống mũi đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi S-line.

Trên ảnh là một trường hợp khác dùng sụn nhân tạo nâng sóng mũi quá cao, gây lộ sóng, đầu mũi vẫn không được kéo dài và có dấu hiệu tụt sóng, bóng đỏ da đầu mũi. Nâng mũi S-line công nghệ 2017 đã mang lại sống mũi với độ lướt mềm mại, thanh tú.

Lạm dụng sụn tai

Nhiều người thường nghĩ chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt mà quên mất rằng, sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi, giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Nếu dùng sụn này cho cả phần sống mũi, qua thời gian, sụn sẽ co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi.

Dùng sụn tự thân là tốt nhưng cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí. Trong trường hợp muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng nên dùng sụn sườn (tính chất sụn thẳng) để mang lại hiệu quả như mong đợi.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 3
Chị N.T. An nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Chị An được một bác sĩ dùng sụn tai cho cả phần sóng mũi lẫn đầu mũi. Sau 6 tháng, sóng mũi bắt đầu có hiện tượng gồ ghề biến dạng, đầu mũi bị rút ngắn và méo mó. Phương pháp nâng mũi S-line chuẩn Hàn 2017 đã giải phóng toàn bộ khuyết điểm, tái cấu tạo lại cho chị một sống mũi hoàn chỉnh.

Nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

Nhiều người có cấu tạo vùng da mũi rất mỏng, nếu phẫu thuật như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Do đó, những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ như các loại tế bào được chiết xuất từ da người, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 4
Một trường hợp khách hàng có da mũi mỏng.

Trong trường hợp trên, bác sĩ sử dụng vật liệu thay thế là demoderm lót vào giữa da mũi và sụn nhân tạo, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thon hơn.

Nâng mũi khi xương sống mũi to bè, gồ ghề

Nhiều người có vùng xương sống mũi to bè hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng lên, khiến sống mũi sau khi nâng tuy cao nhưng to thô và giả tạo, hoặc càng gồ ghề khó coi. Trong trường hợp này, xương sống mũi cần được làm chỉnh hình thon gọn lại rồi đặt sống lên mới đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên, thanh mảnh.

Benh vien tham my JW Han Quoc anh 5
Một khách hàng có phần xương sóng mũi bè và rộng hai bên.

Với khách hàng trên, sau khi hạ phần xương gồ và làm thon gọn phần xương bè, bác sĩ mới tiến hành đặt sóng, kết hợp dựng lại trụ đầu mũi để đảm bảo dáng mũi chữ S dáng mềm mại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức sự kiện “Đẹp toàn diện từng mm với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc” vào 8h ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Adora (421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP.HCM). Tham dự sự kiện để có cơ hội làm đẹp miễn phí với tổng trị giá đến 5 tỷ đồng như: nâng ngực túi Nano Chip Motiva trị giá 200 triệu đồng (2 giải); phẫu thuật hàm mặt trị giá 200 triệu đồng; nâng mũi S-line trị giá 50 triệu đồng; bọc răng toàn sứ trị giá 30 triệu đồng; thẩm mỹ mắt miễn phí trị giá 20 triệu đồng; gói dịch vụ lăn kim điều trị da 3 lần trị giá 20 triệu đồng.

Khách đặt lịch ngay trong sự kiện sẽ nhận được ưu đãi 50%. Đăng ký tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

Website: dichvunangmui.com/nang-mui-han-quoc-boc-sun/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp