Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 địa điểm dã ngoại cuối tuần dành cho gia đình gần TP.HCM

Nếu không có thời gian cho chuyến đi xa, bạn và gia đình có thể tổ chức chuyến đi dã ngoại tại 4 địa điểm xanh mát gần TP.HCM.

Khu du lịch Bửu Long, Suối Mơ, Cao Minh... là những địa điểm lý tưởng được nhiều gia đình ở TP.HCM lựa chọn cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Đến đây, bạn và gia đình có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí và tận hưởng không gian xanh.

Khu du lịch Bửu Long - Đồng Nai

Cách TP.HCM khoảng 30 km, khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều du khách ở Nam Bộ. Địa điểm này là hình thức kết hợp giữa du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và dịch vụ vui chơi, giải trí. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên với núi đá cao và hồ nước trong xanh.

- Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Biên Hòa

- Giá vé vào cửa: 120.000 đồng/người lớn; 60.000 đồng/trẻ em

- Giờ mở cửa: 7-17h

Khu du lịch Cao Minh - Đồng Nai

Là địa điểm thích hợp để bạn và gia đình tổ chức cắm trại, khu du lịch cách trung tâm TP.HCM khoảng 45 km. Đến đây, ngoài tận hưởng không gian xanh, bạn có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm như chèo xuồng, câu cá, zipline... Địa điểm cung cấp các dịch vụ lều trại và homestay cho du khách muốn qua đêm.

- Địa chỉ: Ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu

- Giá vé vào cửa: 50.000 đồng/người

- Giá vé tham gia các hoạt động trải nghiệm: 50.000-100.000 đồng (bao gồm câu cá, zipline, chèo xuồng)

Công viên Suối Mơ - Đồng Nai

Được ví là "thiên đường biển trên rừng", công viên Suối Mơ cách TP.HCM khoảng 100 km. Những dòng suối trong vắt, hồ nước hình vòng cung và bãi tắm rộng lớn khiến nơi đây trở thành điểm nghỉ ngơi cuối tuần hấp dẫn du khách Sài thành. Địa điểm cung cấp một số dịch vụ cắm trại cho du khách.

- Địa chỉ: Ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú

- Giá vé: 50.000-60.000 đồng/trẻ em; 80.000-100.000 đồng/người lớn (giá vé có sự khác nhau giữa ngày thường và cuối tuần)

- Giờ mở cửa: 7h30-17h

Khu du lịch Vườn Xoài - Đồng Nai

Nếu bạn và gia đình không có thời gian cho những chuyến đi xa, du khu lịch Vườn Xoài cách TP.HCM khoảng 40 km là gợi ý. Đến đây, du khách có thể tham quan khu sở thú, chèo thuyền thúng, kayak, đu dây văng, tàu lượn siêu tốc...

- Địa chỉ: Đinh Quang Ân, phường Phước Tân, Biên Hòa

- Giá vé vào cửa: 50.000-70.000 đồng/trẻ em; 80.000-100.000 đồng/người lớn (giá vé có sự khác nhau giữa ngày thường và cuối tuần)

- Giá vé tham gia các hoạt động trải nghiệm: 10.000-120.000 đồng

- Giờ mở cửa: 7-17h

Các điểm cắm trại tiện nghi hút giới trẻ ở Đà Lạt

Các mô hình cắm trại trong rừng với những căn lều cao cấp, có đầy đủ tiện nghi đang thu hút nhiều bạn trẻ trải nghiệm tại Đà Lạt.

Cây cầu dây văng nào dài nhất Việt Nam?

Không chỉ mang tính biểu tượng của các tỉnh, thành phố, những cây cầu dây văng dưới đây còn có quy mô bề thế giúp kết nối giao thông.

Quỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm

Ảnh du lịch Video Du lịch Homestay Địa điểm du lịch Du lịch