Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 công nhân tử vong do vụ nổ tàu ở Hải Phòng

Sau một thời gian được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, cả 4 thuyền viên của Công ty Đóng tàu Phà Rừng (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) gặp nạn trong vụ nổ tàu đều đã tử vong.

Ngày 11/1, đại diện Công ty Đóng tàu Phà Rừng (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), xác nhận cả 4 công nhân bị tai nạn trong vụ nổ tàu lai dắt xảy ra tại công ty này đều đã tử vong do vết thương quá nặng sau một thời gian dài được các bác sĩ của Viện Bỏng Quốc gia (quận Hà Đông, Hà Nội) tích cực chữa trị .

Hiện, công ty này phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết mọi chế độ tốt nhất cho các thuyền viên bị tử vong, bao gồm cả chi phí chữa trị, đi lại, chăm sóc của người nhà các nạn nhân. Mọi chi phí đều do công ty chi trả.

Danh tính các thuyền viên tử vong gồm: ông Mai Xuân Trường (thuyền trưởng); Trương Tấn Minh (máy trưởng); Nguyễn Thành Trung (thủy thủ) và Nguyễn Văn Tâm (thợ máy).

4 cong nhan tu vong tu vu no tau anh 1
Khu vực xảy ra vụ nổ tại Công ty Đóng tàu Phà Rừng.

Trước đó, vào khoảng hơn 13h ngày 12/11/2017, tàu lai dắt số 03 của Công ty Đóng tàu Phà Rừng bất ngờ phát nổ lúc đang lai dắt một tàu biển trên sông Bạch Đằng vào khu vực âu tàu tiến hành sửa chữa.

Vụ nổ khiến ngọn lửa lớn bùng lên và nhanh chóng bao trùm con tàu làm 4 thuyền viên nói trên bị thương nặng.

61 tấn đạn trong kho Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 khi phát nổ

Theo báo cáo của UBND tỉnh Gia Lai, thời điểm xảy ra vụ nổ tại Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273, trong kho có khoảng 61 tấn đạn các loại.


https://www.tienphong.vn/xa-hoi/vu-no-tau-tai-hai-phong-4-cong-nhan-da-tu-vong-1231227.tpo

Hoàng Dương/Tiền phong

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Huyen Binh Chanh co bi thu moi hinh anh

Huyện Bình Chánh có bí thư mới

0 3

Ông Trần Văn Nam được điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Bình Chánh (TP.HCM) sau khi ông Trần Hoàng Quân được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Xây dựng vào tuần trước.