Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

365 giả gái trong live show cuối cùng

4 chàng trai lần lượt tái hiện tạo hình của Miley Cyrus, Beyonce, Miley Cyrus và Nikki Minaj.

Live show cuoi cung 365 anh 1
Nhóm 365 vừa có một live show kết thúc chặng đường gần 6 năm của nhóm mang tên The Impact – Những ngôi sao mới diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) thu hút khoảng 2.000 khán giả tham gia. 
Live show cuoi cung 365 anh 2
Trong vòng hơn 2 tiếng rưỡi, nhóm liên tục thể hiện các màn trình diễn đầy màu sắc. Màn trình diễn funny dance được xem như một "đặc sản" không thể thiếu trong các live show trước đây của nhóm.
Live show cuoi cung 365 anh 3
Trong đó, các chàng trai lần lượt giả gái, hóa thành những nữ ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. Thành viên S.T hóa thành Britney Spears trong Baby One More Time.
Live show cuoi cung 365 anh 4
Will trở thành Miley Cyrus của Wreaking Ball. Vốn có kinh nghiệm trong việc làm VJ cũng như có khiếu hài hước nên anh chàng diễn xuất rất nhập tâm. 
Live show cuoi cung 365 anh 5
Jun chia sẻ anh là thành viên thiệt thòi nhất vì phải mặc trang phục da bó sát khi trở thành Beyonce và nhảy Single Ladies.
Live show cuoi cung 365 anh 6
Isaac khiến cả hội trường đứng ngồi không yên vì màn giả gái thành Nikki Minaj và nhảy sexy Anaconda. Tuy nhiên, gương mặt giả gái của anh chàng bị fan nhận xét là quá nam tính.
Live show cuoi cung 365 anh 7
Trước đó, họ thể hiện các màn trình diễn solo như một cách chứng tỏ hướng đi trong tương lai. Will diễn solo ca khúc mới mang tên Casino với màn cạo đầu ngay trên sân khấu. Ý tưởng xuất phát từ sự chuyển mình của một chàng họa sĩ khờ khạo trở thành chàng trai đầy mạnh mẽ.
Live show cuoi cung 365 anh 8
S.T mang đến ca khúc mới mang tên Vô hình. Ngoài hát, anh còn thể hiện sở trường nhảy với các vũ điệu dứt khoát , mạnh mẽ không thua vũ công chuyên nghiệp.
Live show cuoi cung 365 anh 9
Jun mang đến liên khúc 2 bài hit của Phương Thanh - Mỹ Tâm là Nếu nhưƯớc gì. Anh tâm sự, nếu phải quay lại 6 năm trước vẫn chọn là thành viên nhóm 365.
Live show cuoi cung 365 anh 10
Isaac diễn solo liên khúc All of meMr Right. 2 ca khúc thể hiện khả năng hát tiếng Anh cũng như vũ đạo đẹp mắt của chàng trưởng nhóm. Isaac khiến khán phòng nóng hơn khi anh thay đồ ngay trên sân khấu.
Live show cuoi cung 365 anh 11
365 liên tục thể hiện lại các bài hit. Awakening - ca khúc được quay MV đầu tiên của nhóm được chọn mở màn trong live show kết thúc hành trình.
Live show cuoi cung 365 anh 12
Các bài hát Nơi anh không thuộc về, Get on the floor, Bống Bống Bang Bang, Hai cô tiên... được 2.000 khán giả hòa giọng hát cùng.
Live show cuoi cung 365 anh 13
Hình ảnh 4 chàng trai lần cuối đứng chung sân khấu giữa cơn mưa máy bay giấy khiến các khán giả xúc động. Sau màn khóc như mưa, 365 hát ca khúc Cười lên đi em như một lời xoa dịu cảm xúc người hâm mộ.


Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm