Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

30.000 chiếc OnePlus 2 bán hết trong một phút

Chỉ vẻn vẹn một phút sau khi mở bán trực tuyến, smartphone mới của hãng di động Trung Quốc đã đạt doanh số kỷ lục tại thị trường nội địa.

OnePlus 2 là thiết bị được mong chờ nhất thời gian qua, với hơn một triệu đơn đặt hàng từ trước ngày ra mắt. Do đó, ngay khi OnePlus bắt đầu phân phối sản phẩm trên website bán hàng trực tuyến, lô hàng đầu tiên của sản phẩm đã nhanh chóng có chủ nhân. Tuy nhiên, đợt hàng này chỉ phục vụ thị trường nội địa Trung Quốc.

Với giá bán 329 USD (khoảng 7 triệu đồng), OnePlus 2 có cấu hình mạnh nhưng giá chỉ bằng một nửa so với các đối thủ. Sản phẩm sở hữu màn hình Full HD 5,5 inch, chip lõi tám Snapdragon 810 và RAM 4 GB. Camera chính có độ phân giải 13 megapixel với tính năng chống rung quang học, máy ảnh trước 5 megapixel.

OnePlus 2 cũng là smartphone đầu tiên trang bị cổng USB-C, mang lại tốc độ truyền dữ liệu ấn tượng. Nút home tích hợp cảm biến vân tay trên sản phẩm được hãng di động Trung Quốc khẳng định là nhanh hơn iPhone 6. Để giảm sức nóng, đợt hàng tiếp theo của OnePlus 2 sẽ được mở bán vào ngày 11/8 tới.

Vũ Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ