Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

30 người hát hò ở quán karaoke trong đợt dịch

Tại phòng VIP 5, cảnh sát bắt quả tang 30 người đang tụ tập hát hò. Trong đó, cơ quan chức năng xác định có 29 người dương tính với ma túy.

Đêm 30/8, Công an huyện Cẩm Khê phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ kiểm tra quán karaoke Diamond (ở xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê) do ông Nguyễn Văn Hùng (51 tuổi) làm chủ.

Su dung ma tuy trong quan karaoke anh 1

30 nam, nữ bị bắt quả tang tại quán karaoke. Ảnh: Công an Phú Thọ.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 30 người tụ tập hát hò trong phòng VIP 5, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, đồng thời có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Khám xét hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 3 gói nylon chứa và bám dính chất tinh thể màu trắng dạng rắn, một đĩa sứ, một ống hút và một nửa viên nén ma túy tổng hợp. Mẫu xét nghiệm ma túy của nhóm khách cho kết quả 29/30 người dương tính.

Tại trụ sở công an, nhóm người trên khai được Hoàng Trọng Tài (33 tuổi) mua hộ ma túy để sử dụng. Theo đó, Tài được giao mua 16 viên ma túy tổng hợp và 3 gói ketamine với giá 20 triệu đồng. Khi cả nhóm đang sử dụng thì bị công an bắt quả tang.

Công nhân tụ tập hát karaoke, doanh nghiệp bị phạt 20 triệu đồng

Công ty TNHH Mensa Industries (Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi) bị phạt 20 triệu đồng vì vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Chủ và khách quán karaoke Phantom bị phạt gần 45 triệu đồng

Bất chấp lệnh cấm, Hoàng vẫn lén lút đón khách đến hát. UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã xử phạt chủ quán karaoke 15 triệu và 14 người khác mỗi người 2 triệu.

Công nhân tụ tập hát karaoke trong lúc chờ kết quả xét nghiệm Covid-19

Trong lúc chờ kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, công nhân Công ty TNHH Mensa ở khu công nghiệp VSIP tụ tập hát karaoke, vi phạm quy định giãn cách theo Chỉ thị 16.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm