Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 thiếu niên bị xe bán tải đè chết

Sau khi va chạm với một xe máy, ôtô lật ngửa và đè vào 2 xe máy khác. Vụ tai nạn làm 3 người chết, 2 thiếu niên bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dũng Vũ.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra đêm 6/2, tại Km 30+700 quốc lộ 279 đoạn qua xã Ẳng Tơ, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho hay ôtô biển số 37C chở theo 4 người đã xảy va chạm với xe máy chở 2 thiếu niên. Sau cú va chạm, ôtô lật và đè vào 2 xe máy khác.

Vụ tai nạn làm 3 người chết là: L.V.N. (17 tuổi), Q.V.H. (15 tuổi) và L.V.T. (15 tuổi). Hai thiếu niên khác bị thương nặng và 4 người trên ôtô bị thương nhẹ.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách, đến hiện trường để phối hợp với địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.

xe ban tai lat anh 1

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Ẳng Tơ, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Ảnh: Google Maps.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.


Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe khách và ôtô tải tông trực diện

Cơ quan chức năng nhận định cú tông trực diện giữa 2 ôtô có mức độ va chạm rất mạnh. Vụ tai nạn làm 2 người tử vong.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm