Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

3 lý do nên học tập tại trường UOW, Australia

Chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và cơ hội nghề nghiệp là những yếu tố quan trọng mà sinh viên cần cân nhắc khi quyết định du học.

Là một trong những đại học hàng đầu tại Australia, UOW được nhiều du học sinh lựa chọn nhờ sở hữu chất lượng đào tạo uy tín, môi trường học tập lý tưởng và đảm bảo việc làm cho sinh viên.

Chất lượng đào tạo uy tín

UOW nằm trong nhóm đại học hiện đại với nhiều nghiên cứu đạt chuẩn thế giới và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Các bảng xếp hạng quốc tế đánh giá UOW vào nhóm 2% các đại học tốt nhất thế giới.

Theo Good Universities Guide 2017, UOW nằm trong top những trường có trải nghiệm sinh viên tốt nhất. Tạp chí này đã đánh giá UOW 5 sao cho mục Chất lượng giảng dạy  Hỗ trợ sinh viên.

Bên cạnh đó, UOW còn nằm trong top 150 trường đào tạo ngành truyền thông và media tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings by Subjects 2016. Bằng do UOW cấp có giá trị toàn cầu và được quốc tế công nhận. Đội ngũ giảng viên luôn cập nhật những xu hướng và hình thức truyền thông mới nhất.

UOW,  du hoc anh 1
UOW là trường đại học tốt nhất ở Australia với các ngành nhân văn, văn hóa và khoa học xã hội

 

.

Năm 2016, Australian Government’s Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) xếp UOW là trường đại học tốt nhất ở Australia với các ngành nhân văn, văn hóa và khoa học xã hội. Chương trình học linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên, các môn học và thực hành thuộc lĩnh vực truyền thống của ngành nhân văn cũng như nghệ thuật sáng tạo.

Tại UOW, sinh viên được học tập và làm việc sâu sát với các nhà nghiên cứu, chuyên gia và giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp từ UOW rèn luyện tính độc lập, có đầu óc kinh doanh, đa năng, làm chủ được cuộc sống và năng động.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Các thống kê và xếp hạng đã thể hiện sinh viên tốt nghiệp từ UOW không chỉ có nghề nghiệp thuận lợi sau khi tốt nghiệp mà mức lương khởi điểm cũng cao hơn trung bình. Suốt 9 năm liền, trường được các nhà tuyển dụng xếp trong top 1% các đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey, 2015/2016).

UOW,  du hoc anh 2
Các thống kê và xếp hạng đã thể hiện sinh viên tốt nghiệp từ UOW không chỉ có nghề nghiệp thuận lợi sau khi tốt nghiệp mà mức lương khởi điểm cũng cao hơn trung bình.

 

Để đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên, UOW hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông trên toàn thế giới và tổ chức định hướng việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ở các chuyên ngành như: truyền thông toàn cầu, xuất bản kỹ thuật số, kế hoạch và chiến lược truyền thông, quan hệ công chúng, copywriter, nghiên cứu thị trường, điều phối viên tổ chức sự kiện, nhân viên công ích, du lịch, nhân viên nhà nước, biên tập viên, phóng viên, nhà nghiên cứu...

Môi trường học tập lý tưởng

Wollongong là một trong những thành phố xinh đẹp nhất Australia, cách Sydney 90 phút di chuyển, thuận tiện để đi về trong ngày đến khu trung tâm Sydney, đồng thời tránh được áp lực và sự đắt đỏ của một thành phố lớn.

UOW nằm giữa những dãy núi hùng vĩ và làn nước xanh mát của Thái Bình Dương, mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm độc đáo. UOW không chỉ mang đến môi trường học tập lý tưởng mà còn có nhiều hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp.

UOW,  du hoc anh 3
Sinh viên có cơ hội học tập, giao lưu trong các hoạt động ngoại khóa.

Trường có nhiều lựa chọn nơi ở với chi phí phải chăng cho sinh viên quốc tế nằm trong khuôn viên trường hoặc khu vực xung quanh. Khi sống tại Wollongong, sinh viên quốc tế có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm xung quanh trường hay những thành phố lớn vào các ngày trong tuần với xe bus Gong Shuttle.

Hiện nay, UOW có những lớp học dành cho bậc cử nhân chuyên ngành: luật, nhân văn, nghệ thuật với giảng viên Dr Debra Dudek, giảng viên cao cấp Văn học Anh tại ĐH Wollongong, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Canada - Australia.

UOW,  du hoc anh 4
Tiến sĩ Debra Dudek, giảng viên cao cấp môn văn học Anh tại ĐH Wollongong. 

 

Lớp học phản ánh những kiến thức mới về lĩnh vực truyền thông và các phương tiện truyền thông, khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật cùng những tư vấn giúp sinh viên chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.

Lớp học sẽ được tổ chức từ 17h30-19h30 ngày 21/10 tại Văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM. Đôc giả quan tâm đăng ký trước tại đây hoặc liên hệ: (08) 3835 0133, 2249 0000 để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

TP.HCM: 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 - ĐT: (08) 3910 4205; 223 Hùng Vương, quận 5 - ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình - ĐT: (04)  7308 7888; 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng - ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu - ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
Website: www.idp.com/vietnam Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học