Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

20 diễn viên trẻ quy tụ trong chương trình tương tác 'Lô tô show'

Nữ đạo diễn Phúc Phạm cùng 20 gương mặt streamer quen thuộc sẽ hội tụ trong chương trình tương tác “Lô tô show” ngày 15/10.

Đây là buổi biểu diễn tương tác trực tuyến đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động của ứng dụng giải trí và tiện ích Yeah1X. Mô phỏng hình ảnh trò chơi quen thuộc của vùng đất Nam Bộ, sân khấu lô tô sẽ được tái hiện hiện đại và hoành tráng.

Người xem trực tuyến được tham gia trò chơi cùng dàn nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khương, Tiến Công, Lê Bửu Đa, Lê Minh Ngọc, Bảo Chu, nhóm hát Hương Nam, nhóm hát Sài Gòn Tân Thời. “Chủ xị” của chương trình này là MC Hoàng Rapper.

Yeah1 anh 3
Đạo diễn Phúc Phạm.

Là người lên ý tưởng và sản xuất chương trình, nữ đạo diễn Phúc Phạm cho biết: “Kết hợp ý tưởng từ các bộ phim người hùng cùng trò chơi lô tô quen thuộc, chúng tôi tạo ra một không gian tương tác giữa người xem trực tuyến qua mạng xã hội và kênh Youtube. Bên cạnh yếu tố giải trí, lợi ích thực tế khi tham gia trò chơi và tính tiện ích của ứng dụng Yeah1X được thể hiện rõ khi người chơi trải nghiệm”.

“Vũ trụ siêu anh hùng” là sự kiện đầu tiên chính thức giới thiệu ứng dụng Yeah1X đến công chúng. Đây là ứng dụng giúp người dùng nhận được hàng nghìn quà tặng và voucher từ các thương hiệu lớn thông qua nhiệm vụ đơn giản hàng ngày. Ngoài ra, Yeah1X còn đem tới cơ hội miễn phí dung lượng Internet hàng tháng, số phút gọi và nhắn tin cho người dùng.

Chuỗi sự kiện quảng bá của Yeah1X gồm 3 show diễn dự kiến diễn ra vào ngày 15/10, 18/10 và 21/10, tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng bao gồm 16 xe máy, 60 điện thoại và hàng nghìn thẻ cào điện thoại.

Những màn gọi số hài hước, sôi nổi và kịch tính của 20 gương mặt nghệ sĩ và đoàn hát lô tô chuyên nghiệp sẽ lên sóng trực tuyến vào 19h30 15/10 trên Facebook Yeah1X; Youtube và ứng dụng trên di động Yeah1X.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống