Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

2 thi thể phân hủy dạt vào bờ biển Quảng Nam

Người dân thị xã Điện Bàn và TP Hội An (Quảng Nam) phát hiện 2 thi thể trong tình trạng phân hủy dạt vào bờ biển; cả 2 chưa được xác định danh tính.

Rạng sáng 5/12, người dân ở phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam, phát hiện một thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ.

Thi thể trong tình trạng không nguyên vẹn phần đầu, nạn nhân mặc áo thun và quần jeans. Công an TP Hội An có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, làm rõ vụ việc.

Khoảng 6h30 cùng ngày, người dân khối phố Hà Quảng, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, cũng phát hiện một thi thể trôi vào bờ biển.

Lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn cho hay thi thể trong tình trạng trương phình, nạn nhân chỉ mặc quần lửng. Vụ việc đã được báo cáo đến Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục làm rõ. Cả 2 thi thể chưa được xác định danh tính.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Tìm thấy thi thể 2 cậu cháu bị lũ cuốn

Trên đường từ trường về nhà, 2 cậu cháu không may bị nước lũ cuốn trôi, mất tích. Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể các nạn nhân.

Hòa An

Bạn có thể quan tâm