Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

164 hành khách trở về từ Anh được cách ly ở Đồng Tháp

Sau khi đáp xuống sân bay Cần Thơ, 164 hành khách được kiểm tra y tế nghiêm ngặt. Quân khu 9 bố trí phương tiện đưa họ đến cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp.

Chiều 19/3, ông Phạm Thanh Tâm, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cho biết chuyến bay từ nước Anh đáp xuống sân bây Cần Thơ vào sáng cùng ngày.

Chuyến bay có 164 hành khách trở về từ nước Anh, đều là công dân Việt Nam. Sau khi kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt, hành khách đã được Quân khu 9 bố trí phương tiện đưa đến cách ly tập trung tại Trường quân sự tỉnh Đồng Tháp.

Chuyen bay tro ve tu nuoc Anh anh 1

Công tác kiểm tra y tế được thực hiện nghiêm ngặt. Ảnh: Anh Trung.

Chuyến bay này đáp xuống sân bay Cần Thơ nhằm giảm tải cho sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Trên chuyến bay đều là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước Anh, không có người nước ngoài.

Sân bay Cần Thơ được chỉ định đón các chuyến bay đưa công dân về từ vùng dịch và đã bố trí các phương án sẵn sàng thực hiện khi có chỉ đạo từ cấp trên.

Chàng trai Nigeria cách ly ở Cần Thơ: 'Cảm ơn lòng tốt của người Việt'

Chia sẻ với Zing.vn, Nicolas cho biết 2 tuần cách ly tại Cần Thơ là quãng thời gian tuyệt vời và mang cho anh nhiều cảm xúc.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội