Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

13 kiểu xăm mình được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Xăm trắng, màu nước hay ghi dấu các toạ độ... luôn là những xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cá tính rất yêu thích.

1. Xăm màu nước:
1. Xăm màu nước: Có thể nói, xăm màu nước là một trong những kiểu ghi dấu lên cơ thể đẹp và khó thực hiện nhất trên thế giới. Xăm màu nước luôn cho thấy sự tinh tế, với các vệt màu loang, không quá rõ đường nét nhưng vẫn rất nổi bật. Do đó, đây luôn là phong cách xăm được giới trẻ ưa chuộng và muốn có được nhất.
2. Xăm ngón tay: Các bạn trẻ cá tính thường không thể bỏ lỡ vị trí xăm hình này. Ngón tay là nơi dễ gây chú ý và bắt mắt nhất. Đồng thời, nó phù hợp với tất cả các loại hình và phong cách xăm. Tuy nhiên, giới trẻ vẫn luôn lựa chọn những hình nhỏ xinh và thật sự ý nghĩa để ghi dấu lên ngón tay.
3. Xăm kết nối: Các cặp đôi, bạn thân hoặc những người yêu mến nhau luôn lựa chọn kiểu xăm này để thể hiện tình cảm. Xăm kết nối có thể là những hình hoàn toàn giống nhau, nhiều khi là các dấu ấn có sự liên kết, liên quan, mang hàm ý sâu xa.
4. Xăm trắng: Xăm trắng hiện được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Không giống như xăm sữa, chỉ khi nào uống chất có cồn mới nổi lên - xăm trắng nhẹ nhàng ở trên da, thể hiện sự tinh tế nhưng vẫn rất ấn tượng và không quá gây chú ý.

10 trường hợp xăm hình độc đáo nhất trên thế giới

Xăm kín mặt, xăm hoá đơn ăn uống lên tay hay ghi dấu công thức Toán vì bị điểm kém... được coi là những lần xăm hài hước và kỳ quặc nhất của giới trẻ trong năm 2014.

5. Xăm tí hon: Kiểu xăm này thường được các cô gái yêu thích. Những hình xăm nhỏ dạng này có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, đáp ứng sở thích xăm hình mà không quá lộ liễu, thô kệch.
6. Xăm chữ: Đây được coi là kiểu xăm hình phổ biến nhất của giới trẻ. Theo đó, những dòng chữ, câu châm ngôn ý nghĩa hay tên người yêu, cha mẹ... thường được lựa chọn nhiều hơn cả.
7. Xăm tạm thời: Hình xăm dạng này là các miếng dán, được dính lên cơ thể. Tuỳ vào mỗi kiểu và kích thước mà có giá khác nhau, thường giữ được khoảng 1 tuần, tránh tiếp xúc nhiều với nước. Các bạn trẻ thích xăm hình nhưng môi trường làm việc, học tập không cho phép, sợ đau đớn hay thích thay đổi hình thường xuyên có thể nói là tín đồ của xăm tạm thời.
8. Xăm đường thẳng đen: Không ít bạn trẻ cá tính chỉ thích xăm một màu, đơn sắc giản dị nhưng vẫn thật nổi bật. Và xăm màu đen với các đường nét tinh tế, dứt khoát chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giải mã ý nghĩa các mốt xăm hình của giới trẻ năm 2014

Ít ai biết rằng những bạn trẻ xăm hình lông vũ, cánh chim... thường khao khát tự do, tình yêu và hạnh phúc.

9. Xăm múi tên:
9. Xăm mũi tên: Kiểu xăm này dành cho những bạn trẻ luôn có suy nghĩ tích cực, hương đến nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.
10. Xăm hình tam giác: HÌnh xăm này có ý nghĩa là được bao bọc và quan tâm, chiếu sáng bởi các đức thánh thần. Vì vậy, giới trẻ thế giới đặc biệt yêu thích xăm những hình khối có 3 cạnh.
11. Xăm tự nhiên: Xăm tự nhiên bao gồm các hình cây cối, hoa lá, chim muông... có liên quan đến thiên nhiên. Hình xăm dạng này thể hiện tình yêu dành cho thiên nhiên, động vật hoang dã cũng như quan điểm muốn bảo vệ chúng.
12. Xăm sống động: Kiểu xăm này không cụ thể rõ ràng là phong cách nào, đôi khi còn được gọi là xăm nhiều màu. Nó có thể là một tổ hợp nhiều kiểu, vô số màu sắc được hoà quyện với nhau tạo thành một tổng thể thực sự nổi bật, cá tính. Các thợ xăm làm được dạng này thường là những người sáng tạo và có tay nghề cao.
13. Xăm toạ độ: Xăm toạ độ thường được giới trẻ lựa chọn vì khá kỳ bí, người khác có thể hiểu được mà lại rất ý nghĩa. Hình xăm này có thể là ghi dấu tình yêu riêng của hai người hay là căn cứ xác định một địa điểm nào đó...

Những clip hay nhất 2014 của nhóm hài BB&BG

Năm 2014, nhóm hài đình đám BB&BG đã cho ra đời nhiều clip vui nhộn, hút triệu lượt xem. Trong đó, nổi bật nhất là màn giả gái, hát nhép ca khúc "Mình yêu nhau đi" của Bảo Bảo.

Trần Linh (tổng hợp)

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm