Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

12 tay kéo tài năng từ giải Taupe Color - Wella trendvision

Đêm chung kết “Taupe Color - Wella trendvision awards 2016” sẽ được tổ chức vào tối 28/6 tại Queen Hall với sự tranh tài của 12 tay kéo tài năng.

Đêm chung kết có sự tranh tài của 12 tay kéo tài năng là nhà tạo mẫu tóc (NTM tóc) Đặng Xuân Viên - salon Quốc CatWalk, NTM tóc Thanh Tú – salon Anh Tú, NTM tóc Võ Hoàng Vũ - salon Vũ Hoàng, NTM tóc Duy Nhân – salon Lành Vĩnh Hoàng, NTM tóc Phạm Thị Việt – salon Mỹ Việt, NTM tóc Ngô Văn Thảo – salon Vivi, NTM tóc Trần Nam Trung – salon Trung Color, NTM tóc Huy Việt, NTM tóc Nguyễn Văn Bội Thương – salon Thương, NTM tóc Ngô Thành Kiên – salon Ngô Kiên, NTM tóc Lê Văn Phong – salon Vivi, NTM tóc Andy Minh. Đêm thi hứa hẹn là một đêm nghệ thuật đáng nhớ, một món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả nhà tạo mẫu tóc và khách mời tham dự.

Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 anh 1
Các tay kéo sẽ tranh tài trong đêm chung kết.

Đây là 12 tay kéo đã trải qua vòng tuyển chọn. Cuộc tranh tài này sẽ chọn lựa đại diện Việt Nam tranh tài với các nhà tạo mẫu tóc toàn cầu trong chương trình International trend vision awards 2016 do Wella tổ chức tại Barcelona. Vào vòng chung kết, 12 nhà tạo mẫu sẽ trình bày về ý tưởng, kỹ thuật và việc chọn lựa màu sắc trong tác phẩm dự thi của mình. Ban giám khảo của vòng chung kết là các chuyên gia thời trang tóc hàng đầu thế giới là ông John Guest - Giám đốc Sáng tạo châu Á Thái Bình Dương với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại học viện Vidal Sassoon khu vực châu Á; “bàn tay ma thuật” Michael Barnes đến từ Anh quốc, ông Ronald Low - Giám đốc đào tạo châu Á Thái Bình Dương và ông Teiji Ishizawa - Giám đốc Sáng tạo Học viện ASH.

Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 anh 2
Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với các nhà tạo mẫu tóc toàn cầu trong chương trình International trend vision awards 2016 do Wella tổ chức tại Barcelona.

Đặc biệt, các thí sinh lọt vào đêm chung kết sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên môn trước khi thi để hoàn thiện kỹ năng nghề, nâng cao bản lĩnh trình diễn sân khấu và tự tin bước vào vòng thi trực tiếp trước sự chứng kiến của ban giám khảo cùng 500 khán giả.

Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 anh 3
Các thí sinh lọt vào đêm chung kết sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên môn trước khi thi để hoàn thiện kỹ năng nghề.

Nơi đây hứa hẹn là một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch cho những người đam mê nghệ thuật tóc. Ban tổ chức dành rất nhiều thời gian và tâm huyết với mong muốn sẽ mang đến cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cơ hội tiếp xúc và học hỏi những chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Cuộc thi còn đem đến sự động viên, khích lệ đối với những nhà tạo mẫu tóc tương lai, mang đến cho họ sự tự tin với nghề.

Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 anh 4
Đây là sân chơi chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch cho những người đam mê nghệ thuật tóc.

Từ ngày đầu, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hàng trăm tác phẩm từ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam gửi về. Các bài dự thi cũng được đánh giá cao về sự kết hợp hài hòa giữa sáng tạo sắc màu và kiểu tóc. Một trong những thành viên ban giám khảo - ông Ronald Low nhận xét: “Chúng tôi thật sự ấn tượng với chất lượng của 12 bài dự thi này. 12 bài với 12 phong cách khác nhau, cho thấy đẳng cấp, kỹ thuật và khả năng sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam thật sự ngang tầm với các nước trong khu vực”.

Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 anh 5
Cuộc thi tập hợp những màn trình diễn ấn tượng, hiện đại.

Chủ đề cuộc thi lấy cảm hứng từ phong cách Ecaille Wella thời thượng, tinh tế. Các tay kéo đã thổi thêm hơi thở thời đại mới, áp dụng khéo léo những kỹ thuật và công nghệ mới khiến cho mỗi tác phẩm đều trở nên hiện đại, trẻ trung mà vẫn rất độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh đó, các nhà tạo mẫu đã gửi gắm vào đó tình yêu của những người thợ tóc và ước mơ chinh phục đỉnh cao, khẳng định tài năng, sức sáng tạo của thế hệ trẻ.

Uy tín và sự hoành tráng của sự kiện này thu hút sự quan tâm của các nhà tạo mẫu tóc trên khắp các quốc gia. Đây là một sân chơi đầy lý thú giúp tỏa sáng tài năng, khả năng sáng tạo nghệ thuật, tính chuyên nghiệp và kỹ thuật của những nhà tạo mẫu tóc.

Đơn vị tổ chức: Wella Professionals

Thời gian: Ngày 28/6 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM.

Liên hệ: 0866504477.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.
Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm