Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

10X người dân tộc xinh đẹp được chú ý ở Hoa hậu Bản sắc Việt 2019

Thí sinh Un Thị Loi sinh ra trong gia đình có mẹ là người Lào, bố thuộc dân tộc Giẻ Triêng. Cô sở hữu gương mặt đẹp, được nhận xét phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 1
Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 tiếp tục diễn ra vào cuối tuần qua tại thành phố Đà Nẵng. Một trong những thí sinh gây chú ý nhất ở vòng này là cô gái sinh năm 2000, Un Thị Loi. Sinh ra trong gia đình có mẹ là người Lào, bố thuộc dân tộc Giẻ Triêng, cô sở hữu nét đẹp dịu dàng, đằm thắm được cho là phù hợp với tiêu chí sân chơi này. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 2
Có lợi thế gương mặt đẹp, song điểm trừ đáng tiếc của Un Thị Loi là chiều cao không nổi bật (dưới 1,7 m). Đây sẽ là điểm bất lợi cho cô khi cạnh tranh với những thí sinh khác. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 3
Đây là lần đầu tiên 10X tham gia một cuộc thi sắc đẹp, nên cô không tránh khỏi sự thiếu tự tin, kỹ năng trình diễn còn vụng về. Song về tổng thể, Un Thị Loi đã để lại ấn tượng tốt với ban giám khảo. Trên fanpge cuộc thi, nhiều khán giả dự đoán cô có cơ hội cao vào vòng chung kết. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 4
Chị gái của Un Thị Loi, Un Thanh Loan, cũng đăng ký thử sức ở sân chơi sắc đẹp, song Thanh Loan không có ngoại hình nổi bật bằng em gái. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 5
Trần Thị Phương Thảo có gương mặt khả ái, nụ cười tươi. Thí sinh này từng tham gia một số cuộc thi hoa khôi nên khá tự tin ở phần thi trình diễn áo dài. Tuy vậy, khi trả lời phỏng vấn, cô có phần ấp úng, chưa tự tin. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 9
Đã có kinh nghiệm ở một số cuộc thi hoa khôi, Nguyễn Thị Minh Thi tỏ ra dạn dĩ khi đứng trước ống kính cũng như phần đối đáp với giám khảo. Minh Thi chia sẻ cô có đam mê diễn xuất, nên ban giám khảo đã thử thách cô ngay trong buổi sơ tuyển. Á hậu Thuý Vân hỗ trợ diễn xuất với vai người mẹ chật vật với số nợ chất chồng khi vay mượn để trang trải học phí cho con gái, còn Minh Thi vào vai cô con gái vừa thương mẹ, vừa tủi hổ bởi cái nghèo đeo bám. 
thi sinh Hoa hau Ban sac Viet 2019 anh 10
Á hậu Thúy Vân rạng rỡ trong vai trò giám khảo. Đây là mùa thứ hai Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu được tổ chức và là lần đầu tiên có thêm chương trình truyền hình thực tế về quá trình thi tuyển, rèn luyện của thí sinh. Theo đơn vị sản xuất, mỗi tập phát sóng sẽ xoay quanh một chủ đề khác nhau, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Á Đông đậm chất truyền thống nhưng vẫn tự tin và bản lĩnh.

Ly Nguyễn

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm