Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

10 kiểu đàn ông hội chị em nên tránh xa nếu không muốn đau khổ

Hay than thở, chuyện gì cũng về hỏi mẹ, đặt anh em bạn bè lên trên hết... là những kiểu đàn ông mà bạn cần nghĩ thật kỹ trước khi quyết định yêu đương hay tiến xa hơn nữa.

kieu dan ong nen tranh yeu anh 1
Mạng xã hội vốn là nơi để giao lưu, kết bạn và chia sẻ cảm xúc. Nhưng càng ngày, càng nhiều người lầm tưởng, biến mình thành "con nghiện", mọi chuyện lớn bé đều "show" hết ra ngoài. Kiểu người như vậy thường kém sâu sắc, mê sống ảo.
kieu dan ong nen tranh yeu anh 2
Nếu không thể mang lại năng lượng tích cực thì đừng nên truyền những điều tiêu cực tới người khác. Làm bạn với kiểu người này đã đủ mệt mỏi, đừng nói tới chuyện yêu đương.
kieu dan ong nen tranh yeu anh 3
Kiểu đàn ông vừa hôm nay sướt mướt với tình cũ, ngày hôm sau đã "quăng thính" khắp nơi thì cũng nên cho vào danh sách "nên tránh".
kieu dan ong nen tranh yeu anh 4
Ngôn tình không sai vì nó là thứ gia vị giúp tình yêu trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, nếu nửa kia của bạn bị ngôn tình quá đà thì nên cẩn thận bởi hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn. Nó cũng giống như việc càng sến sẩm, càng dễ chia tay. 
kieu dan ong nen tranh yeu anh 5
Bạn có chắc việc đằng ấy nói xấu người cũ là đang thương bạn nhiều hơn? Bạn có chắc mình sẽ không bao giờ trở thành "người cũ"?
kieu dan ong nen tranh yeu anh 6
Giải quyết mâu thuẫn cá nhân bằng việc bỏ theo dõi, huỷ kết bạn trên mạng xã hội là biểu hiện của kiểu người trẻ con, nghĩ gì làm nấy. Và tất nhiên, đàn ông mà tính tình "chưa lớn hẳn" thì con gái ơi, nghĩ cho kỹ rồi hãy yêu nhé!
kieu dan ong nen tranh yeu anh 7
Con trai nghe lời mẹ rất đáng để học tập nhưng nếu việc đi chơi với bạn gái ở đâu, nên tặng bạn gái món quà gì vào dịp sinh nhật, có nên đi du lịch riêng với bạn gái hay không... cũng đều đợi mẹ quyết định thì rất đáng để nghĩ lại.
kieu dan ong nen tranh yeu anh 8
Đàn ông khi yêu mà tính toán, đong đếm từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn sẽ khiến cho mối tình luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi.
kieu dan ong nen tranh yeu anh 9
Luôn tồn tại những kiểu người đặt anh em, bạn bè lên trên hết. Vậy rốt cuộc, bạn gái có vai trò gì trong cuộc đời của họ?
kieu dan ong nen tranh yeu anh 10
Ở xã hội ngày càng văn minh như hiện nay mà "nửa kia" của bạn vẫn luôn dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, liệu có nên giao cuộc đời mình cho họ?

Anh em Phan Thành, Tuấn Hải: Những chàng trai khó hiểu hậu chia tay

Phan Thành, Phan Hoàng, Tuấn Hải là ba thiếu gia luôn khiến dân mạng cảm thấy mệt mỏi với những gì họ thể hiện sau khi chia tay người yêu.


Phan Nhật - Trúc Ly

Bạn có thể quan tâm

Đời sống