Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

10 bạn trẻ ăn mặc ấn tượng tại buổi casting Rap Việt

Những bộ trang phục độc đáo giúp thí sinh thể hiện cá tính riêng và thêm tự tin khi dự thi Rap Việt.

trang phuc cua gioi tre anh 1

Ngày 21/4 là buổi casting cuối cùng của Rap Việt tại Hà Nội. So với ngày thi đầu tiên, số lượng thí sinh của buổi thứ 2 giảm đáng kể. Hồ Tất Thuần (nickname Ryan, bên phải) chia sẻ với Zing sự thoải mái là yếu tố anh hướng đến khi chọn trang phục dự thi. Bên cạnh đó, những bộ đồ cho vòng casting đều là quần áo thường ngày. "Trang phục mới được lên ý tưởng vì tham dự thi là ý định bộc phát của chúng tôi", DK (bên trái) và Ryan cho biết.

trang phuc cua gioi tre anh 2

Khác lạ so với hình ảnh hip hop mà đa số thí sinh hướng tới, Viết Thành và Kitty chọn cho mình vẻ ngoài độc đáo. "Tôi mặc những gì bản thân muốn. Tôi không quá để ý đến tiêu chí khi chọn trang phục. Bình thường tôi cũng mặc như này, nó giúp tôi cảm thấy thoải mái nhất", Viết Thành nói với Zing.

trang phuc cua gioi tre anh 5

Bùi Hoàng Tiến (20 tuổi) chọn các thiết kế gần gũi và tự nhiên nhất khi tham dự buổi casting Rap Việt. Anh nhận định yếu tố đơn giản là điều quan trọng khi phối trang phục.

trang phuc cua gioi tre anh 6

Hồ Đức Anh (RPT Lake) mô tả về trang phục của mình: "Tôi cảm thấy bộ đồ này giúp bản thân thoải mái. Phong cách tôi theo đuổi là chất. Hôm nay đi thi cũng như bao ngày khác, cứ ra đường là tôi phải mặc những gì bản thân thích nhất. Trang sức phối cùng quần áo là do tôi tự làm".

trang phuc cua gioi tre anh 7

Thời trang không chỉ dùng để thể hiện cá tính riêng, nhiều bạn trẻ lựa chọn trang phục nhằm tự cổ vũ tinh thần. Chia sẻ với Zing, LeeBoo (27 tuổi) nói: "Tôi chọn trang phục theo chủ đề lửa cháy. Tôi muốn tự động viên tinh thần để có thể 'đốt cháy' sân khấu".

trang phuc cua gioi tre anh 8

"Tôi theo đuổi phong cách hip hop và những bộ đồ không giống bất kỳ ai. Trong quá trình học 3D, tôi thấy một gam màu ấn tượng. Tôi đã tự nhuộm tông đó lên tóc", Huỳnh Tấn Dũng (19 tuổi) cho biết. Bên cạnh đó, anh chọn những phụ kiện có liên quan đến hip hop để kết hợp cùng trang phục.

trang phuc cua gioi tre anh 9

"Tôi chọn trang phục tông đỏ - trắng vì thấy đây là các gam màu cơ bản và thực sự muốn 'đốt cháy' sân khấu buổi casting. Phong cách tôi theo đuổi liên quan đến những bộ đồ street style. Hầu hết phụ kiện đều do tôi tự chọn. Một số khác là được bạn bè tặng", RPT Duke chia sẻ với Zing.

trang phuc cua gioi tre anh 10

Đường Minh Thành (20 tuổi) cho hay: "Trang phục giúp tôi cảm thấy tự tin. Tôi thấy quần áo mình mặc phù hợp với không khí ở đây". Bên cạnh đó, anh nhận định bản thân phối đồ một cách ngẫu hứng. Kiểu tóc ấn tượng của Minh Thành được lấy ý tưởng từ các rapper nước ngoài.

Giới trẻ Hà Nội diện giày, phụ kiện gì khi thi Rap Việt?

Dòng giày Air Jordan phủ sóng trong buổi casting Rap Việt tại Hà Nội. Bên cạnh đó, một số mẫu sneakers có mức giá phải chăng được các thí sinh lựa chọn.

Giới trẻ mặc đồ hip hop, nhuộm tóc nhiều màu dự casting Rap Việt

Kiểu đầu đa dạng màu sắc kết hợp cùng trang phục độc đáo giúp các bạn trẻ Hà Nội trông nổi bật tại buổi casting Rap Việt.

Ngọc Hiền

Bạn có thể quan tâm