Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
11 kết quả phù hợp
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
Vì sao nhiều nhà hàng ở Thảo Điền đóng cửa vào thứ hai
Khác với công việc văn phòng, nhiều nhà hàng và quán ăn chọn ngày đầu tuần là ngày nghỉ.
7 quán bar được đánh giá tốt nhất ở TP.HCM
Danh sách The World's 50 Best Discovery đã lựa chọn 18 địa điểm ăn uống cao cấp du khách nên khám phá khi tới Việt Nam, trong đó có 7 quán bar ở TP.HCM.
TP.HCM, Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất
Ngoài TP.HCM và Phú Quốc (Kiên Giang), Việt Nam còn một đại diện khác trong danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2021 do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn.
2 nhà hàng Việt Nam vào top ngon nhất châu Á
Trong top 100 nhà hàng được đánh giá cao nhất châu Á, Việt Nam có 2 đại diện tại Hà Nội lẫn TP.HCM.
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
Màn kết hợp độc đáo của pizza và ốc Việt
Một nhà hàng ở TP.HCM phục vụ món pizza ốc độc đáo. Món ăn được sáng tạo từ những nguyên liệu bình dân của người Việt.
Có gì trong chiếc bánh mì giá 100 USD ở TP.HCM
Thay vì ăn những chiếc bánh mì bình dân quen thuộc ở hàng quán vỉa hè, các thực khách sành ăn có thể thưởng thức ổ bánh mì 100 USD với nguyên liệu độc đáo mà vẫn đậm vị Việt.
Giải mã sức hút của bánh mì Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới
Bánh mì xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỷ 19, là món ăn bình dân phổ biến nhưng lại có sức hút khắp thế giới.
Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
Đầu bếp Việt nâng tầm món ăn đường phố
Những món ăn đường phố đơn giản được đầu bếp Peter Cuong Franklin sáng tạo thành phiên bản độc đáo tại nhà hàng mới của ông ở TP.HCM.