Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zero 9 ra mắt thành viên mới sau scandal Tăng Nhật Tuệ bị tố gạ tình

Sau thời gian im ắng vì scandal gạ tình, nhóm nhạc tai tiếng của ông bầu Tăng Nhật Tuệ trở lại, ra mắt thành viên mới sinh năm 1999.

Nhóm nhạc tai tiếng Zero 9 vừa thông báo bổ sung thành viên mới, chuẩn bị trở lại với đội hình 7 thành viên, tương đương đội hình cũ trước khi Minkook rời nhóm. 

Zero 9 cong bo thanh vien moi anh 1
Thành viên mới của Zero 9 có gương mặt ưa nhìn.

Theo đó, thành viên mới có nghệ danh Rainee, sinh năm 1999. Tân binh của Zero 9 sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với  visual của nhóm là Leo. Ngoài nghệ danh và năm sinh, ê-kíp của Zero 9 không tiết lộ thêm thông tin gì về thành viên mới. Vì vậy, khả năng thanh nhạc, vũ đạo của anh vẫn là dấu hỏi lớn.

Trước đó, hồi tháng 2/2019, ca sĩ Quốc Minh (Minkook), cựu thành viên Zero 9, xuất hiện trong một chương trình Người giấu mặt trên sóng VTV, tiết lộ việc ông bầu của anh gạ gẫm đổi tình lấy sự nổi tiếng.

Khi không đồng ý với điều kiện của ông bầu, anh bị chèn ép, hạn chế giao tiếp với bên ngoài, thậm chí bị đánh.

Trước thông tin này, ông bầu Tăng Nhật Tuệ và ê-kíp Zero 9 nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Quản lý của nhóm Zero 9 khẳng định cựu thành viên rời đi không phải vì bị gạ tình, đánh đập mà do mải yêu đương. Người này còn tiết lộ Minkook quỵt tiền, ve vãn các nhà sản xuất khiến công ty nhiều lần phải bỏ tiền ra chuộc.

Về phía Tăng Nhật Tuệ, anh bóng gió học trò cũ tạo chiêu trò để gây chú ý. "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!", anh viết.

Zero 9 cong bo thanh vien moi anh 2
Đội hình của Zero 9 trước khi bổ sung thành viên.

Với scandal này, Zero 9 im ắng trong một thời gian dài. Sắp tới, nhóm nhạc này sẽ trở lại cùng MV mới và cho ra mắt quyển tự truyện. Theo ê-kíp của Zero 9, các thành viên cũng sẽ tham gia vào các dự án kết hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc.

Nhóm nam Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ: Tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên

Trước ồn ào ông bầu Tăng Nhật Tuệ gạ tình, Zero 9 vướng nhiều tranh cãi khiến dư luận gần như chỉ biết đến họ như một nhóm nhạc tai tiếng, thảm họa.Yên Chi

Bạn có thể quan tâm