Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zenvo TS1 GT bản kỷ niệm mạnh 1.163 mã lực sắp ra mắt

Zenvo TS1 GT đặc biệt sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hãng. Xe có giá từ 1 triệu bảng, tốc độ tối đa 402 km/h.

Zenvo TS1 GT 10th Anniversary phiên bản kỷ niệm vừa được tiết lộ trước thềm triển lãm Geneva. Đây là mẫu xe đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của hãng siêu xe Đan Mạch.

Xe được bố trí hai chỗ ngồi, truyền động cầu sau, động cơ đặt giữa. Cỗ máy 5.8 lít V8 sản sinh công suất 1.163 mã lực, tốc độ tối đa 402 km/h. Hộp số được cải tiến để chuyển số trong 40 phần nghìn giây.

Zenvo TS1 GT ra mat anh 1
Siêu xe Zenvo TS1 GT phiên bản kỷ niệm sắp ra mắt tại Geneva Motor Show.

Siêu xe này có giá 1 triệu bảng Anh. “TS1 GT bắt đầu một kỷ nguyên mới  cho Zenvo” Nigel Gordon-Stewart, Giám đốc thương mại Zenvo cho biết.

Theo Gordon-Stewart, nhu cầu đối với những mẫu hypercar như Zenvo TS1 GT ngày càng lớn, vì vậy mẫu xe này sẽ đáp ứng mong đợi của các tỷ phú. Công ty cũng đang chuẩn bị phát triển một chiếc xe điện trong tương lai.

10 siêu xe đắt nhất dành cho giới tỷ phú năm 2017

Năm 2017, các tỷ phú thế giới có cơ hội chọn cho mình những siêu xe hàng đầu, số lượng sản xuất hạn chế. Đáng chú ý nhất là Aston Martin AM-RB 001 với giá 3,9 triệu USD.

Thạch Lam

Bạn có thể quan tâm

Xe