Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Z.com chính thức ra mắt Data center tại Việt Nam

Ngày 8/12, Z.com chính thức khai thác và cung cấp dịch vụ hosting, cloud tại Data Center (DC) đặt tại Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo đó, Z.com sẽ cung cấp các dịch vụ web hosting, wordpress hosting, cloud VPS trên cả 4 DC bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Mỹ và các dịch vụ email hosting, cloud hosting trên DC Việt Nam. Việc triển khai Data Center tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và chất lượng dịch vụ tốt hơn so với trước đây.

Đồng thời, trong thời gian này, Z.com cũng triển khai thêm các dịch vụ mới như: email hosting - dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao; cloud hosting - dịch vụ lưu trữ website được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây; wordpress hosting (nâng cấp) với việc tăng thêm hai gói wordpress hosting và không giới hạn số lượng người truy cập - đặc biệt phù hợp với những khách hàng muốn tạo website nhưng không biết nhiều về kỹ thuật.

Z.com anh 1

Cùng với việc đưa vào hoạt động các dịch vụ mới, Z.com cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cho sự kiện này. Khuyến mãi lớn nhất phải kể đến là việc đăng ký wordpress hosting chỉ với 9.000 đồng/tháng đối với gói Start.

Đồng thời, Z.com cũng giảm 50% khi đăng ký wordpress hosting với các gói professional; enterprise. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu transfer web hosting, email hosting, cloud hosting từ các DC nước ngoài về DC tại Việt Nam của Z.com cũng sẽ được giảm ngay 50% chi phí. 

Khi sử dụng các gói web hosting, VPS… với DC đặt tại nước ngoài, website của người dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ chậm kết nối, không kết nối được khi đường cáp quang quốc tế (AAG) gặp trục trặc. Với tần suất đứt cáp như hiện nay, việc lựa chọn gói web hosting, VPS… với DC đặt tại Việt Nam sẽ là giải pháp tốt và an toàn cho người sử dụng.

Theo Nghị định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp sẽ có ít nhất một hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện