Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zalo Workshop cung cấp các giải pháp về công nghệ

"Workshop Zalo Talk: Get Started With Zalo API" dành riêng cho các nhà phát triển và những công ty cung cấp giải pháp lĩnh vực công nghệ.

Với hơn 80 triệu người dùng, Zalo đang là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất Việt Nam. Vì vậy nhu cầu tích hợp với Zalo nhằm xây dựng và phát triển các giải pháp công nghệ cũng tăng trưởng theo. 

Đáp ứng nhu cầu này, Zalo tổ chức buổi nói chuyện Workshop Zalo Talk (WZT) với chủ đề Get Started With Zalo API ngày 11/05 tại TP.HCM và 25/05 tại Hà Nội.

Zalo Talk workshop anh 1
Chương trình sẽ cung cấp giải pháp công nghệ, sử dụng API được phát triển bởi Zalo nhằm hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp và người kinh doanh.

Nội dung WZT xoay quanh hai phần là Zalo Platform và Open API với những đối tác đang có giải pháp ứng dụng hoặc nền tảng mong muốn tích hợp với Zalo Platform.

Đối tượng tham gia đa dạng từ những công ty cung cấp giải pháp công nghệ, ứng dụng thương mại điện tử đến doanh nghiệp outsource giải pháp cho khách hàng, công nghệ cộng đồng.

Đến với buổi nói chuyện, ngoài việc được cung cấp những cách thức để ứng dụng của nhà phát triển truy cập dữ liệu trên nền tảng của Zalo thông qua giao thức HTTPS, người tham gia còn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Sau buổi workshop là chương trình Zalo Technical Partner dành cho các công ty và nhà phát triển phần mềm. Chương trình sẽ cung cấp giải pháp công nghệ, sử dụng API được phát triển bởi Zalo nhằm hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp và người kinh doanh.

Zalo Talk workshop anh 2

Với hơn 80 triệu người dùng, Zalo là nền tảng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Tại buổi Workshop Zalo Talk, những kỹ sư phần mềm hàng đầu đến từ Zalo sẽ trực tiếp chia sẻ những điều kiện tham gia cụ thể nhằm giúp cho đối tác hiểu rõ hơn về chương trình Zalo Technical Partner. 

Ngoài ra, đối tác tham gia sự kiện còn có những quyền lợi đặc biệt khác từ Zalo như được đào tạo/cập nhật API, hỗ trợ công nghệ, giải pháp tốt nhất, ưu tiên tham gia các sự kiện liên quan đến chương trình Đối tác kỹ thuật Zalo…

Tại TP.HCM: Zalo Talk sẽ diễn ra vào lúc 9:30 ngày 11/05/2018 (Thứ sáu) tại F6 Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11. Đăng ký tại đây.

Tại Hà Nội: Zalo Talk diễn ra vào lúc 18:30, ngày 25/05/2018. The Vuon Luxury Garden, Tầng 3 - Tháp A, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tại đây

Giảm 50% các sản phẩm Sunhouse khi mua qua Zalo Shop

Từ 7-11/5, vào 18-22h hàng ngày, chương trình Flash sale sẽ giảm giảm tất cả sản phẩm của Sunhouse bán trên Zalo Shop, tối đa đến 50%.Xuân Tiến

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ