Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zalo thêm tính năng nhắn tin không cần mở ứng dụng

Zalo vừa bổ sung mini chat mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi nhắn tin.

Zalo vừa thêm chế độ Mini chat giúp người dùng có thể nhắn tin mà không cần vào ứng dụng, dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện mới, hoặc có thể vừa nhắn tin vừa xem video, đọc báo, chơi game.

Hướng dẫn sử dụng Zalo Mini Chat Với chế độ Mini chat, khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn.

Với chế độ Mini chat, khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để thu nhỏ, kéo xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện. Điều này giúp người dùng tránh bị gián đoạn những hoạt động khác trên điện thoại khi nhắn tin Zalo.

Tính năng này hiện chỉ có trên Zalo cho Android và cần được kích hoạt. Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin Nhắn > Bật chế độ Mini chat.

Mini Chat Zalo anh 1
Bản cập nhật mang đến những thay đổi trên giao diện, thao tác thuận tiện hơn. 

Một điểm mới thú vị khác là những tương tác với tin nhắn như “Trả lời”, “Copy”, “Chuyển tiếp” , “Thả cảm xúc”… được tổng hợp chung thành một menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ. Việc tổng hợp này giúp người dùng thực hiện thao tác với tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Zalo phiên bản mới còn được tinh chỉnh giao diện màn hình chat, những bong bóng chat được đổi màu. Những cập nhật này mang đến cảm giác tinh tế và hiện đại hơn.

Zalo, ứng dụng 80 triệu người dùng, đang thực hiện hàng loạt những thay đổi và cải tiến trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu cũng như thị hiếu của người dùng.

Trường đại học đầu tiên thông báo lịch học, điểm thi bằng Zalo

ĐH Công nghệ Thông tin (UIT - ĐH Quốc gia TP.HCM) trở thành trường tiên phong trong việc sử dụng Zalo như một kênh quan trọng để tương tác với sinh viên.

Hiện Zalo đang có hàng loạt cải tiến nổi bật giúp việc liên lạc trên ứng dụng này thêm dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt ở tính năng Video Call. Khám phá tại thaylayeuthuong.zalo.me

Q.H

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ