Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yuna C hút khách hàng nhờ màn hình cong 2,5D màu pastel

Với thiết kế xu hướng, màu sắc pastel trẻ trung, phù hợp lứa tuổi, Yuna C thu hút nhiều người dùng trẻ. Nhãn hàng cũng đang có chương trình khuyến mãi tại FPT Shop.

Anh Đỗ Ngọc Thanh đã thành khách hàng may mắn mua LAI Yuna C với giá 0 đồng trong chương trình Chào shinh tươi

diễn ra tại FPT Shop 269 Chùa Bộc, Hà Nội diễn ra vào tối 2/6.

 Với slogan “Thay màu áo, chào shinh tươi”, đến với sự kiện, các bạn trẻ được tham gia chương trình sôi động, trải nghiệm LAI Yuna C - smartphone 7 sắc màu pastel và có cơ hội nhận ưu đãi may mắn lên đến 2, 3, 5, 7 lần khi mua máy.

Rất đông người dùng yêu thích smartphone có mặt ngay từ lúc mở màn chương trình. Xua tan đi cái nóng nực của mùa hè là những giai điệu sôi động phần mở màn của sự kiện Chào shinh tươi.

Phía bên trong FPT Shop, bạn trẻ hào hứng trải nghiệm LAI Yuna C - smartphone màu pastel từng được Siêu mẫu châu Á Trương Mỹ Nhân lựa chọn.

Là smartphone dưới 2 triệu đồng được trang bị màn hình cong 2,5D, sở hữu 7 vỏ màu pastel có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích và trang phục, LAI Yuna C là lựa chọn của học sinh, sinh viên.

Lan Chi, một trong những cô gái may mắn được nhận thăm mua máy với mức ưu đãi lên đến gấp 3 (từ 10% lên 30%) chia sẻ: "Mình biết đến Chào shinh tươi qua App Mobi. Hiện tại mình cũng đang dùng Prime Xense. Yuna C khiến mình ưng ngay ở thiết kế xu hướng, màu sắc pastel trẻ trung, phù hợp lứa tuổi, đặc biệt là có vỏ màu hồng pastel mình ưa thích”.

Anh Đỗ Ngọc Thanh, một trong 2 người may mắn trúng giải mua Yuna C với giá 0 đồng tại sự kiện Chào shinh tươi

 hào hứng: "Biết đến Mobiistar từ Tuyệt đỉnh tranh tài

, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi được cầm trên tay smartphone LAI Yuna C của Mobiistar. Phải đến khi ban tổ chức gọi tên đến lần thứ 2 thì tôi mới tin là mình may mắn. Tôi sẽ đem sản phẩm này tặng vợ mình".

Người dùng hào hứng mua ngay LAI Yuna C với phiếu ưu đãi lên tới 2,3,5,7 lần (từ mức ưu đãi 10%) tại sự kiện

 

Chào shinh tươi.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện