Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yoona và Hyoyeon (SNSD) rục rịch khởi động solo

Hai thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD sẽ tung sản phẩm riêng trong tháng tới.

Tờ Sports Donga mới đây đưa tin, Yoona và Hyoyeon sẽ là hai mẩu SNSD tiếp theo phát hành đĩa đơn cá nhân trong tháng 4 và 5 tới. Hai giọng ca xinh đẹp đã bắt tay chuẩn bị cho dự án từ tháng 1 đầu năm nay. Đĩa đơn solo của Yoona và Hyoyeon có thể phát hành thông qua nhạc phim hoặc đĩa nhạc.

Yoona va Hyoyeon (SNSD) ruc rich len san solo anh 1
Hyoyeon và Yoona là hai thành viên tiếp theo của SNSD phát hành đĩa nhạc riêng. Ảnh: News.

Trong SNSD, Yoona đảm nhận phần hình tượng của nhóm, cô không được đánh giá cao về giọng hát. Năm 2016, Yoona tham gia vào dự án SM Station nhưng không thành công như kỳ vọng. Còn Hyoyeon được coi là “cỗ máy nhảy” với khả năng vũ đạo điêu luyện. Cô thể hiện đam mê vũ đạo trong show Hit The Stage lên sóng mùa hè 2016.

Nhóm SNSD gần đây có kế hoạch hàng tháng sẽ tung ra sản phẩm solo cho mỗi thành viên. Vừa qua, Kpop chứng kiến đĩa nhạc của Seohyun, trưởng nhóm Taeyeon và Yuri. Riêng Taeyeon phát hành album phòng thu solo đầu tiên.

Sports Donga cũng cho biết, SNSD sẽ tung ra album kỷ niệm 10 năm hoạt động vào mùa hè này. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, thành viên Sunny cũng tiết lộ nhóm sắp trở lại.

Yoona va Hyoyeon (SNSD) ruc rich len san solo anh 2
SNSD sắp ra album kỷ niệm 10 năm thành lập. 

 

Ảnh: News.

Album mới nhất của SNSD là Lion Heart phát hành vào tháng 8/2015. Sau đó, các thành viên năng nổ hoạt động riêng trên khắp lĩnh vực ca nhạc, phim ảnh, truyền hình, … Trong đó, 2 thành viên thành công nhất là Yoona và Taeyeon. 

Trong khi đó, vào tháng 4 tới, Sooyoung sẽ làm MC cho một show thời trang trên kênh Indonesia của SBS. Còn trong tháng 5, Seohyun tham gia bộ phim cuối tuần Thief, Thief của đài MBC. 

Hoàng Thùy Linh tham gia đêm nhạc có SNSD, NCT 127

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong sự kiện "Đồng hành - Going Together Concert".

 

 Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc