Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yoon So Yi vào vai nữ tu trong phim mới

Nữ điệp viên cá tính của "Mật danh Iris 2" đã thể hiện 2 mặt lương thiện và mưu toan ở cùng một nhân vật trong bộ phim "Thiên thần báo thù".

Tuy khai thác mô tuýp ác giả ác báo vốn không quá xa lạ với khán giả, nhưng bộ phim Thiên thần báo thù (Angel's Revenge) vẫn tạo được sức hút nhờ vai nữ tu trẻ Sun Yoo phải hoàn tục vì biến cố gia đình. Vốn là cô gái hiền lành, tốt bụng, nhưng với kẻ ác, cô là mối đe dọa đáng sợ.

Mất mẹ từ bé, lại bị bệnh tật hành hạ, Sun Yoo nhờ sự bảo bọc của người chị Jin Yoo mới có thể vượt qua cửa tử và trở thành nữ tu như mơ ước. Vì vậy, khi biết Jin Yoo bị người yêu Tae Jung phản bội dù đang mang thai, cô không thể đứng bên ngoài cuộc đời.

Sun Yoo cố thuyết phục Tae Jung nhưng vẫn không thể khiến anh ta hồi tâm chuyển ý. Mọi chuyện tưởng đã lắng xuống khi chị gái quyết định tự mình sinh con, song Jin Yoo lại bất ngờ qua đời.

Chưa kịp nguôi ngoai trước sự ra đi của người chị yêu thương, Sun Yoo bàng hoàng phát hiện: Tae Jung có liên quan đến cái chết của Jin Yoo, đồng thời anh ta lại đang chuẩn bị cưới Ji Hee - cháu gái tập đoàn L Food. Vì vậy, Sun Yoo quyết tâm rời khỏi dòng tu, trở về đời thường với ý định báo thù.

Bộ phim Thiên thần báo thù phát sóng trên HTV2 lúc 16h45 hàng ngày từ 20/3.

Sun Yoo tìm cách tiếp cận Ji Hee nhằm vạch trần bộ mặt của Tae Jung. Cô không những bị Ji Hee hiểu lầm mà còn bị hãm hại để diệt khẩu. Đúng lúc ấy, Sun Yoo gặp lại Ji Suk - anh chàng “oan gia” mà cô vô tình đụng độ khi còn ở tu viện. Sự giúp đỡ tận tình từ anh khiến 2 người nảy sinh tình cảm. Nhưng thật éo le, khi Sun Yoo quyết định xin vào L Food để thực thi kế hoạch trả thù Tae Jung, cũng là lúc cô biết Ji Suk là anh vợ của kẻ thù…

Sun Yoo được đánh giá là một vai hay của Yoon So Yi - gương mặt nữ đang được khán giả yêu thích qua loạt phim Chiến Binh Baek Dong Soo, Vô ảnh kiếm, Lâu đài thủy tinh, Sắc màu phái đẹp, Mật danh Iris 2... Thành công này nhờ cô hợp tác rất ăn ý cùng tài tử phim Nữ hoàng Seon Deok - Park Jung Chul với sự biến hóa ấn tượng trong vai Tae Jung.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm