Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Yoon Eun Hye đọ sắc vóc với Miranda Kerr

2 mỹ nhân mỗi người một vẻ khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở xứ củ sâm mới đây.

Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 1 Hôm 11/12, nữ diễn viên Yoon Eun Hye và người mẫu Miranda Kerr tham dự sự kiện ở Myeong-dong Lotte, Seoul. 2 mỹ nhân là gương mặt đại diện cho một nhãn hàng túi xách.
Hôm 11/12, nữ diễn viên Yoon Eun Hye và người mẫu Miranda Kerr tham dự sự kiện ở Myeong-dong Lotte, Seoul. 2 mỹ nhân là gương mặt đại diện cho một nhãn hàng túi xách.
Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 2 2 người đẹp diện trang phục khá đối lập. Miranda Kerr khoe vẻ gợi cảm trong bộ váy ren trắng tươi tắn, xẻ cổ sâu gợi cảm. Yoon Eun Hye có phần kín đáo, thanh lịch với chiếc váy đen không tay.
2 người đẹp diện trang phục khá đối lập. Miranda Kerr khoe vẻ gợi cảm trong bộ váy ren trắng tươi tắn, xẻ cổ sâu gợi cảm. Yoon Eun Hye có phần kín đáo, thanh lịch với chiếc váy đen không tay.
Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 3 Hai mỹ nhân ký tặng người hâm mộ trong sự kiện.
Hai mỹ nhân ký tặng người hâm mộ trong sự kiện.
Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 4 Phong thái gợi cảm của cựu thiên thần nội y. Miranda là một trong những sao ngoại được yêu mến nhất ở Hàn Quốc. Cô từng tham gia quay show truyền hình tại xứ sở kim chi.
Phong thái gợi cảm của cựu thiên thần nội y. Miranda là một trong những sao ngoại được yêu mến nhất ở Hàn Quốc. 

 

Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 5
Mỹ nhân người  Australia từng tham gia quay show truyền hình tại xứ sở kim chi.
Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 6 Cũng trong sự kiện này, “Thái tử phi” cúi người xin lỗi vì scandal đạo thiết kế thời trang gây tranh cãi hồi tháng 9. Nữ diễn viên nói: “Tôi xin lỗi vì những rắc rối vừa qua”. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp lộ diện chính thức sau vụ việc. Trước đó, cô hủy bỏ những lịch trình công việc đã lên kế hoạch trước nhằm tránh ồn ào. Hành động này của Yoon Eun Hye gặp phải phản đối của công chúng, cho rằng nữ diễn viên nên xin lỗi thay vì trốn tránh dư luận.
Theo Nate, cũng trong sự kiện này, “Thái tử phi” cúi người xin lỗi vì scandal đạo thiết kế thời trang gây tranh cãi hồi tháng 9. Nữ diễn viên nói: “Tôi xin lỗi vì những rắc rối vừa qua”. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp lộ diện chính thức sau vụ việc.

Yoon Eun Hye do sac voc voi Miranda Kerr hinh anh 7  Trước đó, cô hủy bỏ những lịch trình công việc đã lên kế hoạch trước nhằm tránh ồn ào. Hành động này của Yoon Eun Hye gặp phải phản đối của công chúng, cho rằng nữ diễn viên nên xin lỗi thay vì trốn tránh dư luận.
Trước đó, cô hủy bỏ những lịch trình công việc đã lên kế hoạch trước nhằm tránh ồn ào. Hành động này của Yoon Eun Hye gặp phải phản đối của công chúng, họ cho rằng nữ diễn viên nên xin lỗi thay vì trốn tránh dư luận.Khôi Ngô (Theo Nate)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Thời trang sao