Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yoo Ah In hoãn nhập ngũ vì có khối u ở xương

Công ty quản lý của Yoo Ah In xác nhận nam diễn viên bị u xương nhưng từ chối tiết lộ tình hình cụ thể.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin nam diễn viên Yoo Ah In được chuẩn đoán có một khối u ở xương sau khi anh tiến hành kiểm tra sức khỏe để nhập ngũ.

Công ty quản lý của Yoo Ah In là UAA Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận.

"Sự thực là Yoo Ah In đã được chẩn đoán có một khối u xương. Tại thời điểm này chúng tôi không thể nói về mức độ sự việc. Bởi đây là một vấn đề nhạy cảm, mang tính cá nhân", đại diện công ty UAA thông báo về tình hình sức khỏe của Yoo Ah In. Nếu không nghiêm trọng, khối u ở xương có thể được điều trị và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ.

Yoo Ah In bi u xuong anh 1
Yoo Ah In tiếp tục phải hoãn lại kế hoạch nhập ngũ vì lý do sức khỏe.

Trước đó, Yoo Ah In đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, nam diễn viên từng bị chấn thương vai và phải hoãn lại kế hoạch.

Đầu năm 2017, Yoo Ah In từ chối các dự án, hợp đồng quay quảng cáo để tiến hành khám sức khỏe với mong muốn sớm được nhập ngũ. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, kế hoạch phục vụ quân đội của nam diễn viên sẽ bị hoãn lại vô thời hạn.

Yoo Ah In từng xuất hiện trong một số dự án phim như Antique, Chil Woo The Mighty, He Who Can't Marry,... Trong đó, vai diễn giúp anh được biết đến nhiều nhất là "ngựa điên" Moon Jae Sin trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal.

Ngoài Yoo Ah In, một nam diễn viên khác của Hàn Quốc cũng được chuẩn đoán mắc căn bệnh phình mạch não khi đi khám sức khỏe, đó là Jung Il Woo. Thay vì gia nhập quân đội như các đồng nghiệp khác, Jung Il Woo sẽ phục vụ công ích trong hai năm.

Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị phình mạch não sau tai nạn

Theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý, Jung Il Woo đã bị phình mạch não sau vụ tai nạn năm 2006.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh