Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Yola trao học bổng đến 8 triệu đồng các khoá học tiếng Anh

Tổ chức giáo dục YOLA dành các gói học bổng tới 8 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần học tập của học viên.

YOLA mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi.

Với quan điểm trong mỗi người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định, YOLA giúp học viên khai phóng sức mạnh và sử dụng tối đa khả năng để theo đuổi định hướng tương lai, thể hiện qua 5 thế mạnh: chương trình học cho mọi lứa tuổi, cam kết điểm số, giáo trình quốc tế, giáo viên truyền cảm hứng, tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống.

Nhằm tiếp lửa chinh phục tiếng Anh, YOLA áp dụng chương trình học bổng mới từ 10/8 đến 27/8 cho mọi học viên 5-14 tuổi. Ngoài chương trình học trên lớp, học viên còn được tối ưu điểm số tiếng Anh thông qua các khoá học bổ trợ kỹ năng trực tuyến miễn phí.

Yola trao hoc bong den 8 trieu dong cac khoa hoc tieng Anh hinh anh 1
Khóa học bổ trợ kỹ năng trực tuyến miễn phí tại YOLA.

Chương trình tiếng Anh trẻ em (5-9 tuổi), mức học bổng là 8 triệu đồng. Chương trình học được thiết kế với mục tiêu giúp học viên có được tư duy như người bản xứ, đặc biệt là tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng cơ bản của thế kỷ 21 và tự tin giao tiếp thông qua tương tác với thầy cô.

Ngoài ra, chương trình tiếng Anh thiếu niên (9-14 tuổi) áp dụng mức học bổng 4 triệu đồng kèm khoá học bổ trợ miễn phí, giúp các em đạt hiệu quả học tập tối ưu, cải thiện kỹ năng đáng kể với hệ thống bài tập được cá nhân hoá.

Cùng với đó, chương trình tiếng Anh luyện thi (từ 14 tuổi trở lên) có mức học bổng 5 triệu đồng. Học viên sẽ được tối ưu điểm số cũng khoá bổ trợ trực tuyến miễn phí giúp nâng cao điểm số 0,5-1 điểm sau mỗi khoá học.

Đối với gói học tiếng Anh người lớn (từ 14 tuổi trở lên), mức học bổng được áp dụng là 3 triệu đồng cho gói EFL. Đây là chương trình giúp học viên củng cố nền tảng tiếng Anh tổng quát với giáo trình chuẩn Mỹ.

Yola trao hoc bong den 8 trieu dong cac khoa hoc tieng Anh hinh anh 2
Học viên chương trình học tiếng Anh người lớn được học tập theo giáo trình chuẩn Mỹ.

Thành lập từ năm 2009, tổ chức giáo dục YOLA đã phát triển với hơn 12 trung tâm trên toàn quốc. YOLA được biết đến là trung tâm Anh ngữ uy tín, đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số các bài thi quốc tế của học viên.

Chương trình học bổng mùa tựu trường được áp dụng cho học viên mới có điều kiện. Ngoài ra, YOLA còn có chuỗi các hội thảo liên quan với nhiều kiến thức bổ ích và hoạt động thú vị. Độc giả liên hệ các trung tâm YOLA trên toàn quốc để được hỗ trợ thêm; ĐT 02862858080 (TP.HCM); 02462629966 (Hà Nội). Đăng ký tại promotion.yola.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục