Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

YOLA tổ chức tri ân những bạn đồng hành truyền cảm hứng

Tại sự kiện “Tri ân người bạn đồng hành truyền cảm hứng” do YOLA tổ chức, gần 200 phụ huynh đã chia sẻ quá trình học của con và chặng đường dài gắn bó với trung tâm.

Chương trình “Tri ân người bạn đồng hành truyền cảm hứng” diễn ra tối 8/1 tại Trung tâm Hội nghị Gala Center. Tại sự kiện, chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA chia sẻ, chị vừa tham dự chương trình “Lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương” của tổ chức phi lợi nhuận Obama. Khi được lắng nghe cựu phu nhân Michelle Obama và diễn viên Julia Roberts chia sẻ về chuyến thăm tổ chức “Room to Read” tại Cần Giuộc cùng Girl Opportunity Alliance, chị rất vui khi thấy một diễn đàn thế giới có video với giọng nói của các em nữ sinh Việt Nam, kể chuyện vượt qua rào cản của gia đình, kinh tế để đến được với lớp học như tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm.

"Tôi và các cộng sự ở YOLA mong rằng, sẽ có nhiều hơn các bạn học sinh Việt Nam nhận ra tiềm năng của bản thân. YOLA cam kết xây dựng thêm các chương trình, hoạt động về giáo dục để giúp các bạn tự tin chinh phục ước mơ của mình", chị Ngọc Tú cho biết thêm.

YOLA anh 1

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA.

Chị Bùi Khoa Thi, phụ huynh hai học viên Minh Kỳ và Thư Kỳ (đã gắn bó với YOLA hơn 5 năm) chia sẻ, chị lựa chọn YOLA vì chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, nhân viên tại đây. Từ khi Minh Kỳ học ở YOLA, chị quyết định cho bé theo học luôn đến khi đi du học Mỹ.

Chị Thi chia sẻ, hai bé nhà chị đã thay đổi nhiều từ lúc vào học trung tâm. Các con có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài, tự tin đứng trên sân khấu để thuyết trình bằng tiếng Anh, đồng thời trưởng thành hơn trong cách chia sẻ với bố mẹ. Nhờ đó, chị và các con gần gũi nhau như những người bạn.

YOLA anh 2

Chị Bùi Khoa Thi, phụ huynh học viên YOLA.

Tổ chức giáo dục YOLA thành lập từ năm 2009. Từ một trung tâm nhỏ ở 91 Võ Thị Sáu, cùng 3 đồng sáng lập gồm Phạm Anh Khoa (ĐH Bates, Mỹ), Phan Duy (ĐH Dickinson, Mỹ) và Ngô Thuỳ Ngọc Tú (ĐH Stanford, Mỹ). Đến nay, tổ chức có 16 chi nhánh trên toàn quốc, hơn 50.000 phụ huynh và học viên theo học, là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TP.HCM.

YOLA có các chương trình dành cho thiếu nhi, thiếu niên và luyện thi. Nhiều học viên trung tâm giữ kỷ lục điểm số như TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, IELTS 8.5/9.0, TOEFL Junior 900/900. Hơn 2.000 học viên trung tâm được nhận học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Yale, LSE, Cornell, MIT...

“Để có thành tựu như hôm nay, YOLA phải thay đổi và cải tiến nhiều về giáo trình, phương pháp giảng dạy, quy trình tuyển dụng giáo viên, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại trung tâm... Tất cả đều với mục đích mang đến cho phụ huynh và học sinh môi trường học tập chất lượng, đầy cảm hứng và hiệu quả", chị Ngọc Tú cho biết.

YOLA anh 3

YOLA tri ân phụ huynh và học viên thân thiết.

Năm 2020, YOLA sẽ mở rộng thêm các trung tâm tại TP.HCM và các vùng lân cận, để đạt mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục khai phóng được nhân rộng và đến gần hơn nữa với học sinh Việt Nam.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, YOLA triển khai chương trình "Rộn ràng đón xuân - Cùng khuân quà tết" từ 2/1 đến 29/2. Theo đó, học viên được nhận ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, cùng cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng giá trị như Macbook Air, iPad Air... khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại bất kỳ chi nhánh nào của YOLA tại TP.HCM. Độc giả thao khảm chi tiết tại website yola.vn hoặc liên hệ hotline 028.62858080.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện