Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

YOLA mở cuộc thi khích lệ tinh thần 'Dám khai phóng - dám thay đổi'

Cuộc thi “Dám khai phóng - dám thay đổi” (Empowering You) của YOLA thu hút thí sinh ở mọi lứa tuổi nhờ thông điệp ý nghĩa, cùng thể lệ và giải thưởng hấp dẫn.

Tổ chức Giáo dục YOLA công bố cuộc thi tiếng Anh “Empowering You” - “Dám khai phóng - dám thay đổi” với mục tiêu trao quyền cho học sinh ở mọi lứa tuổi khai phóng sức mạnh tiềm năng, tạo ra những thay đổi tích cực cho Việt Nam và thế giới.

To chuc Giao duc YOLA anh 1

Cuộc thi khích lệ học sinh dám tiên phong và thay đổi.

Đối tượng tham dự cuộc thi là học sinh đang theo học tại các trường tiểu học, THCS, THPT và đại học trên toàn quốc, trong độ tuổi từ 6 đến 20 tuổi. Thí sinh sẽ thi theo 3 nhóm độ tuổi là 6-9 tuổi, 10-15 tuổi; 16-20 tuổi. Đăng ký tham gia cuộc thi, thí sinh đăng ký tại đây.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời gian từ 16/6 đến 26/7, gồm vòng loại, chung kết và trao thưởng. Vòng loại sẽ chính thức nhận hồ sơ từ 16/6 đến 16/7. Theo đó, thí sinh sẽ truy cập vào website của chương trình, và làm bài kiểm tra 4 kỹ năng tiếng Anh tương ứng từng nhóm tuổi. Sau vòng loại, 100 bạn có kết quả thi tiếng Anh tốt nhất (từ cao xuống thấp) sẽ được chọn vào vòng chung kết. Những bạn bị loại ở vòng này vẫn nhận được voucher ưu đãi học phí trị giá 2 triệu đồng tại YOLA cùng quà tặng là túi canvas.

Vòng chung kết và trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 26/7. Trong đó chung kết sẽ chia làm 2 phần, gồm đấu loại trực tiếp và thuyết trình tiếng Anh.

Trong phần đấu loại trực tiếp, 100 bạn vào chung kết sẽ trải qua 10 lượt câu hỏi IQ và kiến thức tiếng Anh. Từ đó, ban tổ chức (BTC) sẽ loại trực tiếp theo từng nhóm độ tuổi để tìm ra 30 bạn vào phần thuyết trình tiếng Anh. Những bạn bị loại ở phần đấu loại trực tiếp sẽ nhận được học bổng 5 triệu đồng ưu đãi học phí khóa học tại YOLA, giấy chứng nhận tham gia, quà tặng combo balo và nón bảo hiểm.

Trong phần thuyết trình tiếng Anh, 30 bạn xuất sắc sẽ trình bày bằng tiếng Anh về một dự án cộng đồng tâm huyết trước hội đồng ban giám khảo trong thời gian 10 phút.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm 3 giải nhất, 9 giải nhì và 18 giải ba, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Giải nhất nhận được học bổng toàn phần khóa học tại YOLA, giấy khen, giải thưởng tiền mặt 2 triệu đồng, quà tặng combo balo và nón bảo hiểm.

Giải nhì là học bổng 10 triệu đồng cho khóa học tại YOLA, giấy khen, tiền mặt 1 triệu đồng, quà tặng combo balo và nón bảo hiểm. Giải ba nhận được học bổng 7 triệu đồng cho khóa học tại YOLA, giấy khen, giải thưởng tiền mặt 500.000 đồng, quà tặng combo balo và nón bảo hiểm.

To chuc Giao duc YOLA anh 2

Cuộc thi dành cho các thí sinh 6-12 tuổi.

Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi này, thí sinh cần lưu ý một số quy định để không mất quyền lợi. Thứ nhất, thông tin đăng ký cần chính xác. Trong trường hợp sai thông tin, thí sinh cần chủ động liên hệ để cập nhật lại. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải có thông tin không trùng khớp khi đăng ký.

Các thí sinh ở các tỉnh, thành khác sẽ chi trả hoàn toàn phí di chuyển, ăn uống khi tham gia vòng chung kết tổ chức tại TP.HCM.

Đối với giải thưởng khóa học, giá trị sử dụng đến 26/10. Còn giải thưởng tiền mặt, thí sinh dưới 18 tuổi khi nhận thưởng phải có ký xác nhận của bố mẹ và cung cấp bản photocopy thẻ học sinh, sinh viên. Các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra cuộc thi, BTC cân nhắc xử lý theo tình huống thực tế và quy định.


Cuộc thi “Empowering You” nằm trong chiến dịch “Trao quyền khai phóng” của YOLA năm nay. Bằng phương pháp giáo dục truyền cảm hứng, đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, YOLA trao tặng 1.000 học bổng toàn phần trong giai đoạn 2020-2025. Từ đó, trung tâm mong muốn trao quyền cho học sinh mọi lứa tuổi khai phóng sức mạnh tiềm năng, tạo ra những tác động và thay đổi tích cực cho Việt Nam và thế giới. Mục tiêu đến năm 2025, YOLA sẽ tiếp cận hơn 2 triệu người, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của hơn 500.000 học sinh. Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 02862858080.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020