Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yola khai trương trung tâm mới tại Phan Xích Long, quận Phú Nhuận

Ngày 23/7, Yola chính thức mở thêm trung tâm mới tại 152-154-156 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, nâng số trung tâm lên con số 8 tại TP.HCM và 10 trung tâm cả nước.

Với tổng số 18 phòng học và 3 phòng chức năng (phòng lab, thư viện, tự học…) cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi học sinh, Yola chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh khi học tập tại trung tâm mới này.

Anh ngu Yola anh 1
Đại diện Yola lên cắt băng khánh thành.

Trong dịp khai trương, Yola Phan Xích Long mang đến nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn dành cho phụ huynh và học sinh như: giảm 15% học phí cho học viên mới và cũ, tặng kèm một khóa học miễn phí cho học viên IELTS và English Junior, áp dụng từ 10/7 đến hết 12/8.

Đặc biệt, Yola mang đến hội thảo phụ huynh: “Trường chuyên hay không chuyên”, với hai diễn giả là thạc sĩ chính trị toàn cầu trường ĐH Aberystwyth - bà Lê Ngọc Thảo Nguyên và thạc sĩ Kỹ thuật hóa ĐH Drexel - ông Trần Lê Phương. Hội thảo thu hút sự có mặt của gần 200 học sinh và phụ huynh.

Anh ngu Yola anh 2
Bà Lê Ngọc Thảo Nguyên và ông Trần Lê Phương tại hội thảo “Trường chuyên hay không chuyên”.

Trọng tâm những chủ đề được thảo luận vẫn là việc nên hay không nên học trường chuyên; cơ hội khi học trường chuyên - trường không chuyên và trường quốc tế khi ứng tuyển các chương trình học bổng du học; những kỹ năng và điều kiện để chuẩn bị du học… Tiếp đó, phụ huynh và học sinh được tham gia bốc thăm trúng thưởng một suất học bổng toàn phần một khóa học tại Yola.

Anh ngu Yola anh 3
Học sinh may mắn trúng học bổng toàn phần của Yola.

Thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Giáo dục Yola - Ngoại ngữ thông minh (Yola) là tổ chức chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh cho các lứa tuổi với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người.

Các học viên của Yola đang nắm giữ các kỷ lục của các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế tại Việt Nam: TOEFL iBT (119/120), SAT (1550/ 1600), IELTS (8.5/9.0) và TOEFL Junior (900/900). Hàng năm, có hơn 200 học viên Yola được nhận vào các trường đại học top trên toàn thế giới: Harvard, Stanford, Yale, Cornell, Princeton…

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện