Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

YOLA đặt mục tiêu đào tạo 500.000 học sinh vào năm 2025

Với nền tảng học trực tuyến, Tổ chức giáo dục YOLA kỳ vọng thay đổi xu hướng học tiếng Anh tại Việt Nam, giúp hàng trăm nghìn học viên đạt được kết quả tốt.

Sau khi đưa lớp học trực tuyến YOLA Smart vào giảng dạy, Tổ chức Giáo dục YOLA đã gặt hái được nhiều thành công. Từ bước đà này, YOLA hướng đến mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho hơn 500.000 học sinh tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước vào năm 2025.

Nâng cao trải nghiệm tiếng Anh trực tuyến

Trong hơn một tháng nghỉ học để phòng dịch, nhiều trung tâm phải tạm đóng cửa, nhưng các thầy cô và gần 10.000 học viên YOLA vẫn “dự lớp” thường xuyên nhờ nền tảng học tiếng Anh trực tuyến YOLA Smart Learning.

Hoc tieng Anh truc tuyen anh 1

YOLA triển khai lớp học trực tuyến YOLA Smart.

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều phụ huynh ủng hộ cho con ở nhà và học từ xa, nhưng không ít người lo ngại việc “xa trường cách lớp” sẽ khiến học sinh dễ bị xao nhãng, không duy trì được động lực học. Để ứng phó, nhiều nơi đưa vào sử dụng các phương án học trực tuyến thông qua Zoom, Skype, Webinar...

Tuy nhiên, hầu hết ứng dụng này chỉ là giải pháp tức thời, chỉ phù hợp với họp nhóm và trao đổi số lượng nhỏ, dẫn đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy hạn chế.

Trong bối cảnh này, Tổ chức Giáo dục YOLA đã triển khai lớp học trực tuyến YOLA Smart. Lớp học được thiết kế dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa, với nhiều tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả.

Để thu hút sự tập trung của học viên, tính năng "Break out room" của ứng dụng này cho phép giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm. Học sinh có thể liên tục tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Những công cụ bổ trợ tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên và học sinh, chức năng chia sẻ màn hình, tính năng thực hiện bài kiểm tra, thuyết trình nhóm.

Hoc tieng Anh truc tuyen anh 2

Lớp học trực tuyến YOLA Smart có nhiều tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả.

Hơn nữa, học viên có thể xem lại không giới hạn số lần các nội dung đã học, tải tài liệu, xem lại các lưu ý của giáo viên và trao đổi nhóm trước đó. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ nghiêm ngặt, nhằm bảo mật thông tin của học viên và hỗ trợ việc quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Việc lưu trữ còn giúp YOLA và phụ huynh theo dõi, hỗ trợ kịp thời việc học tập của mỗi học sinh. Đồng thời, với hệ thống bài kiểm tra all-in-one, ứng dụng cho phép học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật, đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phân theo từng giai đoạn nhằm đánh giá chính xác trình độ.

Tầm nhìn giáo dục hiện đại

Bà Ngô Thùy Ngọc Tú, Chủ tịch HĐQT YOLA chia sẻ, phía sau bước đi này là sự chuẩn bị cùng tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp giáo dục.

“Ngay từ những ngày đầu thành lập, YOLA đã chủ động nghiên cứu và thử nghiệm chương trình học trực tuyến. Điều này mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt; đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều độ tuổi”, bà nói.

Gần 10.000 học sinh đang theo học online là kết quả những nỗ lực không ngừng của YOLA trong việc lan tỏa tính ưu việt của giải pháp học online. YOLA Smart Learning không phải là giải pháp tình thế, mà là phương pháp được thai nghén từ khi trung tâm thành lập năm 2009. Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến".

Hoc tieng Anh truc tuyen anh 3

Bà Ngô Thùy Ngọc Tú - Chủ tịch HĐQT YOLA.

Ứng dụng được xây dựng bởi đội ngũ phát triển sản phẩm dày dặn kinh nghiệm, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Ứng dụng được thiết lập dựa trên 5 tiêu chuẩn: Social (thực hành xã hội), methodology (phương pháp giảng dạy), access (tiếp cận), result driven (tập trung vào kết quả) và technology (công nghệ).

Video - Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến YOLA Smart YOLA Smart được kỳ vọng thay đổi xu hướng học tiếng Anh tại Việt Nam, giúp hàng trăm nghìn học viên đạt được kết quả tốt.

Bà Ngọc Tú kỳ vọng, YOLA sẽ thay đổi xu hướng học tiếng Anh với trải nghiệm học trực tuyến hiệu quả như lớp học truyền thống, mang chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng đến với học sinh nhiều tỉnh, thành cả nước.

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển hơn 16 trung tâm trên toàn quốc. Hơn 50.000 học viên đã được trung tâm đào tạo. Nhiều học viên đạt IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900; nhận học bổng có tổng giá trị hơn 300 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford University, Harvard University, Yale University...

Độc giả tìm hiểu chương trình học trực tuyến YOLA Smart và nhận ưu đãi học phí 5 triệu đồng khi đăng ký tại đây; hoặc nhận tư vấn qua hotline (028)62858080.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020