Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

YG xác nhận B.I rời nhóm iKon vì scandal sử dụng ma túy 3 năm trước

Sau khi bị tố sử dụng chất cấm, rapper B.I bày tỏ mong muốn rời nhóm để chuộc lỗi. YG xác nhận nam thần tượng đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

Sáng 12/6, Dispatch đưa tin trưởng nhóm iKON sử dụng cần sa và chất gây ảo giác LSD vào năm 2016. Trang này tiết lộ thêm nam thần tượng đã che giấu sự việc trong 3 năm qua và chưa từng bị cảnh sát điều tra. 

Sau đó, công ty quản lý của iKON là YG nhanh chóng khẳng định B.I không liên quan tới bất kỳ vụ án buôn bán chất cấm nào vào năm 2016 như thông tin từ Dispatch.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam thần tượng đã đích thân thừa nhận hành vi mua chất cấm trong quá khứ. Thông qua bài đăng trên trang cá nhân, anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. 

truong nhom ikon roi nhom vi mua ban chat cam anh 1
Sau khi bị tố sử dụng cần sa và chất gây ảo giác, B.I tuyên bố rời nhóm. 

"Trong quá khứ, tôi muốn tìm tới những thứ không nên sử dụng vì phải đương đầu với khoảng thời gian khó khăn. Tôi đã quá sợ hãi khi làm việc này", nam thần tượng chia sẻ.

Ngoài ra, nam thần tượng cũng bày tỏ mong muốn rời nhóm để chuộc lỗi với các thành viên trong nhóm cũng như công chúng. "Tôi muốn rời nhóm để suy nghĩ về lỗi lầm của mình một cách khiêm tốn nhất", trưởng nhóm iKON viết thêm.

Phía YG cũng xác nhận B.I đã chấm dứt hợp đồng với công ty, chính thức rời nhóm. Diễn biến nhanh chóng của vụ việc khiến người hâm mộ nhóm nhạc 7 thành viên bất ngờ.

B.I tên thật là Kim Han Bin, sinh năm 1996. Trong iKON, nam thần tượng đóng vai trò trưởng nhóm và chịu trách nhiệm sáng tác chính. Anh cũng là người tạo ra những bản hit đình đám nhất của iKON như Love Scenario, Bling Bling, I'm OK, Rhythm Ta...  Một số ý kiến cho rằng việc B.I rút lui khỏi ngành giải trí sẽ khiến sự nghiệp của iKON đi vào ngõ cụt. 

Trước đó, cả iKON và WINNER đều bị tẩy chay khi diễn tại một trường đại học. Loạt bê bối liên quan đến tình dục, trốn thuế của Seungri cùng scandal tàng trữ chất cấm của Park Bom khiến công chúng có ác cảm với tất cả nghệ sĩ YG.

Trưởng nhóm nhạc iKON lao đao vì bê bối sử dụng ma túy

Dispatch tố cáo trưởng nhóm iKON - B.I - đã sử dụng cần sa và chất gây ảo giác vào năm 2016. Thời điểm đó, anh không bị cảnh sát điều tra.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc