Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

YG thừa nhận đào tạo nhóm nhạc nữ kém hơn JYP

Ông chủ của 2NE1, Black Pink cho rằng đối thủ JYP vượt trội ở khoản duy trì các nhóm nhạc nữ.

Hai nhà sản xuất đình đám Kpop Yang Hyun Suk và Park Jin Young là giám khảo của chương trình Kpop Star 6 mới đây. Trên thị trường Kpop đầy cạnh tranh, họ là đối thủ khi cùng sở hữu những nhóm nhạc nổi tiếng, đặc biệt là các nhóm nữ.

Công ty YG của Yang Hyun Suk từng làm nên “bức tường thành” 2NE1 – nhóm vừa tan rã vào năm 2016, và gần đây là tân binh Black Pink. Trong khi đó, JYP của Park Jin Young đang sở hữu nhóm nhạc đình đám TWICE, họ cũng là mái nhà của nhóm hàng đầu Wonder Girls vừa chia tay khán giả cách đây không lâu.

YG thua nhan thua JYP khoan nhom nhac nu anh 1
Yang Hyun Suk và Park Jin Young, hai nhà sản xuất hàng đầu Kpop. Ảnh: SP.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Yang Hyun Suk thừa nhận lép vế hơn người đồng nghiệp ở khoản đào tạo và duy trì các nhóm nữ.

Yang Hyun Suk cho biết: “Cậu ấy (Park Jin Young) có sự nhạy cảm về giới nữ tốt hơn tôi, vì thế cậu ấy đào tạo ra những nhóm nữ giỏi hơn. Có một lần ở trong phòng đợi của Kpop Star, tôi nói với cậu ấy là ‘Cậu làm ra những nhóm nữ tốt hơn tớ’. Nhưng Wonder Girls và TWICE có phong cách rất khác so với 2NE1 và Black Pink, vì thế về sự đa dạng trong giới thần tượng nữ, đó là một điều tốt”.

YG thua nhan thua JYP khoan nhom nhac nu anh 2
Black Pink của YG và TWICE của JYP là hai nhóm nữ mới nổi tiếng hiện nay. Ảnh: KP.

Ông bầu của Big Bang cũng khen ngợi Park Jin Young là nhà sản xuất và viết nhạc có tầm hiểu biết rộng cũng như sẵn sàng thể hiện bản thân. “Park Jin Young rất rõ ràng. Nếu tôi thích điều gì, tôi sẽ không thể hiện ra nhưng cậu ấy là kiểu người bày tỏ chính xác thứ mình thích. Kpop Star thú vị là nhờ cậu ấy” – Yang nói.

Sau khi 2NE1 tan rã, YG chỉ còn Black Pink, còn JYP đang trụ vững Kpop nhờ TWICE cùng người đẹp Suzy của nhóm miss A. 

Sau sóng gió, YG tuyên bố Park Bom đã phá hủy 2NE1

Tình trạng của thành viên nổi bật Park Bom sau scandal ma túy đã ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của 2NE1.

 


Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc