Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

YG sửa chi tiết gây tranh cãi ở MV 'How You Like That'

Chi tiết về bức tượng vị thần linh của Ấn Độ trong MV mới của BlackPink đã được YG khéo léo sửa lại sau loạt chỉ trích.

Một thời gian ngắn sau khi BlackPink ra mắt MV How You Like That, chi tiết bức tượng vị thần linh của Ấn Độ bị đặt dưới sàn nhà đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên các diễn đàn. Mới đây, YG Entertainment đã nhanh chóng sửa chữa lại chi tiết này.

Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật đã thay thế tượng bằng một đồ vật khác. Tuy YG thay đổi phân cảnh này nhưng MV lại không hề bị gỡ xuống và đăng lại.

Nhiều người cho rằng YG đã được YouTube hỗ trợ để thay đổi cảnh quay mà không ảnh hưởng đến thành tích của BlackPink. Hiện, MV How You Like That đã cán mốc hơn 160 triệu lượt xem sau 4 ngày.

Trước đó, sau khi bị người hâm mộ Ấn Độ chỉ trích, YG đã giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, động thái mới của công ty giải trí này đã cho thấy sự lắng nghe và thể hiện sự tôn trọng với Ấn Độ giáo.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả đã để lại lời khen cho cách xử lý của YG. "Trời ơi, chi tiết bức tượng đã bị xóa bỏ", "Họ đã sửa chữa lúc nào vậy. Thật may vì không ảnh hưởng tới lượt xem MV"... là những bình luận của khán giả.

YG gay tranh cai ve van hoa An Do anh 3

Tượng thần Ganesha.

Chi tiết gây tranh cãi trước đó nằm ở phân cảnh nữ ca sĩ Lisa ngồi trên ngai vàng và hát. Cùng lúc đó, khán giả phát hiện tượng thần Ganesha bị đặt dưới sàn nhà. Điều này đã khiến nhiều người giận dữ, coi đây là hành động thiếu tôn trọng và phỉ báng. Thậm chí nhiều fan nói rằng việc sử dụng tượng như một đồ vật để trang trí cho MV là phản cảm, không thể chấp nhận.

Theo đạo Hindu, tượng của thần linh luôn phải được đặt ở nơi cao để thể hiện niềm tôn kính. Thần Ganesha là một trong những vị thần đáng kính trong Ấn Độ giáo, nhân dạng của thần có đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công.

Đại sứ quán Thái Lan lên tiếng vụ Lisa (BlackPink) bị dọa giết

Đại sứ quán Thái Lan đã gửi thông báo và yêu cầu YG Entertainment làm rõ vụ ca sĩ Lisa liên tục bị công kích, dọa giết.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm

Internet Giải trí