Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Yếu tố giúp Bia Lạc Việt ghi điểm với người dùng

Bia được coi là nét văn hóa đặc trưng tại Việt Nam. Dù tâm trạng thế nào, với cốc bia mát lạnh, mỗi người lại cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn.

Văn hóa uống bia tại Việt Nam thể hiện rõ ở các quán ăn nhỏ bên đường, nơi luôn đầy ắp tiếng cười nói rôm rả của “bằng hữu”. Trong những bàn ăn gia đình, bữa tiệc tại nhà cuối tuần, uống bia được xem là cách người Việt giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc căng thẳng, lên tinh thần cho ngày mới.

Anh Văn Thành (Hà Nội) vừa uống ngụm Bia Lạc Việt vừa chia sẻ: “Uống bia nhiều khi vì không khí, cảm giác được quây quần cùng bạn bè”. Cảm giác uống là yếu tố quan trọng với nhiều người khi thưởng thức một cốc bia. “Tôi thích Bia Lạc Việt bởi vị êm, uống mát, dễ chịu. Có thể vì vậy mà nhiều người gọi đây là ‘bia lạc quan Việt Nam’”, anh Thành nói thêm. Bia chuẩn Việt chinh phục người uống nhờ “cảm giác thuần Việt”, giống tính cách cởi mở, chất phác của người Việt Nam.

bia Lac Viet anh 1

Bia Lạc Việt mang đến cảm giác lạc quan, khoan khoái cho người thưởng thức.

Tuổi trẻ của nhiều người Việt Nam thuộc thế hệ 8X, 9X đời đầu đều gắn liền với cốc bia hơi, đĩa lạc. Bia hơi ngày ấy được yêu thích bởi giá thành rẻ, dễ uống và có vị ngon nguyên bản. Giờ đây, người Việt có nhiều lựa chọn chất lượng, cao cấp hơn, nhưng sự “thuần Việt” trong hương vị vẫn là yếu tố được nhiều người cân nhắc khi lựa chọn dòng bia yêu thích.

Mang công thức bí truyền 145 năm của Sabeco, Bia Lạc Việt được nghiên cứu và phát triển phù hợp với người Việt và dành riêng cho người Việt. Công nghệ ủ chín độc đáo với công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng loại men thuần chủng giúp hương vị bia hài hòa, khơi gợi vị giác.

Bên cạnh đó, vị êm mượt, độ bia 4,3% giúp những bữa ăn ngon miệng hơn, thưởng thức được lâu hơn, giúp những cuộc gặp gỡ kéo dài hơn. Sự kết hợp giữa công thức truyền thống và công nghệ cải tiến là một trong những yếu tố giúp Bia Lạc Việt, dù ra mắt chưa lâu, vẫn được đông đảo người thưởng thức xem là đại diện cho chất bia thuần Việt.

bia Lac Viet anh 2

“Bia lạc quan Việt Nam” được đông đảo người yêu bia đón nhận bởi nhiều yếu tố đại diện cho giá trị thuần Việt.

Chỉ một cốc bia “chuẩn Việt” cũng có thể mang đến cảm giác khoan khoái cho người uống, đó là điều đặc trưng của bia thuần Việt nói chung và Bia Lạc Việt nói riêng. Như chia sẻ của một số khách hàng “ở đâu có Bia Lạc Việt, ở đó có lạc quan”, đây là dòng bia mà ai cũng nên thử nếu muốn tìm đến giá trị và hương vị thuần Việt nguyên bản với mức giá phổ thông.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm